You lover boy I am not on tall chair. Give me respect do you knows me? Are you recognise who I am, recognise you?Hahahahaahah mzee nimeamini upo kwenye boti virefu
Hola hablar español?Mzee shusha nondo hapa japo kiiniesta
Noundio anasema huyo!!! Nimuamini???
For sure! I have been so happy really. I mean my life has changed for goodOn air?
Haha niache we si ulisema hunitaki ati mi kikongweHuyo unayemuita bebe nimempita miaka 8 ama kweli bahati ya mwenzio usiilalie mlango wazi.
Anyway, alikuja Dar akauziwa mswaki wa Whitedent ule ulio ndani ya dawa ya meno kama zawadi kwa 3000. At least utajua unaanzaje na bebe wako.
Unajaribu kusema???? You are such a dork[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Taratibu usije ukaonja asali, si unajua tenaMimi pia wa mkoani bebe ndio nataka ni experience the difference haha
Sent using Jamii Forums mobile app
😂😂😂😂😂😂😂😂 it's like you know what you are doing hahahahaahahaMnaweza mkakuta nyie ni mashemeji[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23].
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] umesema?
Changed for good?? OwFor sure! I have been so happy really. I mean my life has changed for good
Ndio maana nataka a-upgrade yeye maana huyu wangu nina uhakika naeTaratibu usije ukaonja asali, si unajua tena
Si amesema anataka wa pwani?? Kwani mkuu wewe ni wa pwani??Usijali niko utapa kila aina ya mahaba.. Hapa
Sent from my GT-I9300 using Tapatalk
No hard feelings bro. I knew it and be at peace man
Mmmmhhhhh
🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣You lover boy I am not on tall chair. Give me respect do you knows me? Are you recognise who I am, recognise you?
I am Castr the most best Englishteacher
Hapana nataka ajifunzeSi amesema anataka wa pwani?? Kwani mkuu wewe ni wa pwani??
You have all my respect SIRYou lover boy I am not on tall chair. Give me respect do you knows me? Are you recognise who I am, recognise you?
I am Castr the most best Englishteacher
Nimeishi Fuoni Zanzibar miezi 8 so I'm expert. Asijali atayapata ya kimatenwe, makunduchi, Kizimkazi, paje, ,stone town, jambiani nk nkSi amesema anataka wa pwani?? Kwani mkuu wewe ni wa pwani??