I am Looking for serious Man

I am Looking for serious Man

Do you me love you the marriage I own 34 yrs I has degree in medical doctor the place who I work in hospital of Bugando Tanzania the next month I have come to Moshi to marry you and go to church ( Vipi hapo nimepatia au nimechanganya mafaili )

Dada sina desturi ya kuponda wanaotafuta wapenzi ila wewe umenivutia kukuponda

Unatuletea uKenya kitu ambacho tunakipinga, aisee sisi huku HATUKIPENDI KINGEREZA ila wewe unataka kutaghushi tukitumie kwa kuwa tu una mapenzi nacho

Pia kingereza chako duuuhh ni KIIBAYA hakifanani na commands zako

Halafu mimi nimekuponda slightly sana subiri mapovu konki yaje

Best wishes kumpata siriasi, maana mimi siko siriasi
Hivi na wewe unahasira kama umeanzisha jamii forum unanijua hadi kikuume hivyoo maisha sio kufuraa hapo unijui umejamba je ungeambiwa live ungehara shenzii unamasifa kama unaojitambua hujitambui unajua kwanini hakuna msichana anayejitambua ataweza date na limbukeni kama wewe

Do you me love you the marriage I own 34 yrs I has degree in medical doctor the place who I work in hospital of Bugando Tanzania the next month I have come to Moshi to marry you and go to church ( Vipi hapo nimepatia au nimechanganya mafaili )
Endeleeni

[emoji23][emoji23][emoji23]

Back
Top Bottom