[emoji28][emoji28] Siwezi kuwa mlokole, haitatokea
Kama unampenda basi mpende mala dufu
kelphin kepph
Uzi mzuri.... anyways sitaki kujaza server za JF ila mnaokuja PM mnaonaje mkitanguliza picha zenu? Maana naogopa ku deal na watu wafupi waliokomaa.
Sent using Jamii Forums mobile app
Njaa mbaya sana dah #nimeropokaHello ladies and gentlemen, it's my hope that you're doing well.
The most important thing that intrigued me to put down this discourses is all about LOVE & APPRECIATION.
I have been tried to hide my feelings over you but as you know if you hide your problems and not seek help then you wont be able to solve them and you gonna suffer alone(if you refuse to strip in front of the midwives then of course there'll be no baby born).
Frankly speaking, i do really appreciate you.I do passionately love & need you. From the bottom of my heart, I'm keeping insisting that I love you.
I PASSIONATELY NEED YOU, JOANAH. YOU ARE MY DREAM WOMAN.
Kama hujawahi kuniPM kwanini uanzishe uzi kama huu?
Kwanini usingeniPM moja kwa moja kuandika uliyoandika hapa??!kuna haja gani ya uzi?
[emoji28][emoji28][emoji28] aiseeUzi mzuri.... anyways sitaki kujaza server za JF ila mnaokuja PM mnaonaje mkitanguliza picha zenu? Maana naogopa ku deal na watu wafupi waliokomaa.
OhooKuna ID za kike Humu JF nmeshajirdhisha nazo ni za wanaume 100%
Sizifatiliii ila najikuta tu nazishtukia kutokana na makosa yanayoendelea
Utajuaje Mambo ya PM wakati JF una miezi 3 tu. You have a lot to learn.Afadhali umetumia fursa, huku JoJo akijishaua wewe umeamua kujipa promo.... sikuwahi kujua kama unaPM.
Hivi nani ako na uhakika wa jinsia ya joanah ?
Najua kweli, ila changamoto ni kuwa hauulizwi kabla kuwa uanzishiwe au la. Kabiliana naznazo hii changamoto.
joanah una chura lakini?
Napenda sana mwanamke mwenye “msambwanda” na guu la kuusindikizia
Hello Ladies. Natumai hamjambo wote humu ndani. Pia poleni sana kwa majukumu ya hapa na pale katika kulijenga taifa letu. Ni kwamba hivi baaadhi ya wanawake wa siku hizi mmerogwa na nani? Mkibarikiwa tako mnaona ndiyo kila kitu. Mnakuwa na confidence ya hali ya juu sana mpaka mnasababisha...www.jamiiforums.com
I take responsibility for what I did but it behooves me to do so.