Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Bora ww umemaliza kwa niaba hahaha. Kwanza 'i' anaweka kwa herufi ndogo. Makosa mengi kwa kweli. Better be real. Errors tupu!Kingereza cha kwenye vilabu vya kangara!
Hizi mambo namuaminia mnyama Saigon siku hizi sema ndiyo kawa ostazi. Ana ma-vibes ya hatari. Anaweza ku-tune ktk tone yoyote. Nilivutiwa one day his cockney accent alipoombwa na mdau.Nigga anajaribu kuongea kama niggazi wa Marekani ila sidhani kama ana street cred ya kutosha. Kuongea kama akina Lil Wayne ni kazi na inabidi ukijue Kikristu sawa sawa na pia uelewe vizuri utamaduni wao na muktadha wa mazungumzo yao. Siamini kama nigga wa Marekani anaweza kujimwambafai eti yeye ni smart mazafaka.
Tujilinde na Korona ndugu zangu
Wewe mwendawazimu sana😁😁😁Kingereza cha kwenye vilabu vya kangara!
I want me an intelligent friend is grammatically correct . I want me some food etcI want me [emoji2817][emoji2817][emoji2817]
ᴱᵛⁱᵗᵉᶻ ˡᵉˢ ʳᵃˢˢᵉᵐᵇˡᵉᵐᵉⁿᵗˢ ⁱⁿᵘᵗⁱˡᵉˢ ᵉⁿ ᵒᵈʳᵉ ᵖᵒᵘʳ ᵃʳʳᵉᵗᵉʳ ˡᵃ ᵖʳᵒᵖᵃᵍᵃᵗⁱᵒⁿ ᵈᵉ ᶜᵒᵛⁱᵈ ¹⁹
It's informal grammar. You wouldn't use this in formal writing, and you probably wouldn't use it. But it's how people often talk in casual situations. It doesn't mean that the person is stupid or doesn't understand grammar.I want me an intelligent friend is grammatically correct . I want me some food etc
Actually niliandika nikiwa kwenye kilabu cha mbege tena nakumbuka mbege ilikuwa nzuri siku hiyo "very close " hongera inabidi uanze kuifikiria fani ya utabiri my be it's your purpose in this lifeKingereza cha kwenye vilabu vya kangara!
Tunahitaji vipimo mkoani hata mimi nakuunga mkono maana koo linawashawasha
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]i want me female.... [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38]
Atakuwa ni wife aliandika nini, umenifanya nitafakari sana, ila nimemuuliza wife anasema sio yeyeKuna demu alitoa Uzi unasema
Unaweza ishi na mwanaume anayejiona mjanja kumbe Bonge la kilaza?.
Gracious amigoI want me [emoji2817][emoji2817][emoji2817]
ᴱᵛⁱᵗᵉᶻ ˡᵉˢ ʳᵃˢˢᵉᵐᵇˡᵉᵐᵉⁿᵗˢ ⁱⁿᵘᵗⁱˡᵉˢ ᵉⁿ ᵒᵈʳᵉ ᵖᵒᵘʳ ᵃʳʳᵉᵗᵉʳ ˡᵃ ᵖʳᵒᵖᵃᵍᵃᵗⁱᵒⁿ ᵈᵉ ᶜᵒᵛⁱᵈ ¹⁹