pingli-nywee
JF-Expert Member
- Sep 16, 2015
- 11,923
- 13,350
Kimya kimya, ukisikia wale warembo kwa T.v wakisema mpenzi mtazamaji, ndio sisi sasa.pingli-nywee did I ever mention to you that this's one of my fav and the best JF forum?!
Eti ni kweli mnakimbia thread! π
Colloh fara aione hiiPovu ruksa mungikiView attachment 808744
big up wakuu geza,kadoda n ichoboy..wanadhani tunaongopa,this is Serengeti, the best in the world!
Kimya kimya, ukisikia wale warembo kwa T.v wakisema mpenzi mtazamaji, ndio sisi sasa.
4 hrs as per the organizers π Nothing to enjoy in kenya just mediocrity everywhere and poison sugarObama ameniudhi sana. Yaani anaingia Tanzania kwa wiki moja halafu anakuja Kenya siku moja. Kwani yeye ni nani? Yeye sio mungu, apotelee pote.
4 hrs as per the organizers π Nothing to enjoy in kenya just mediocrity everywhere and poison sugar
You fell for the sugar too? Hahaha! π Pole yako mzee wahuni wamekupunguzia miaka by force.4 hrs as per the organizers π Nothing to enjoy in kenya just mediocrity everywhere and poison sugar
Obama ameniudhi sana. Yaani anaingia Tanzania kwa wiki moja halafu anakuja Kenya siku moja. Kwani yeye ni nani? Yeye sio mungu, apotelee pote.
Unaongea kuhusu Ml. Kilimanjaro wa Kenya au? πHahahah!, haki sina mbavu humu ndani.
Mpaka kukataa kama Obama kuja Bongo.
Ama kweli we're "good neighbors"/ cousins/brothers/rivals/tuliibiana mlima Kili! π
[emoji28] [emoji23] [emoji23]Unaongea kuhusu Ml. Kilimanjaro wa Kenya au? π
Nilijua tu hawa Watanzania ni ile bangi yao kutoka Moshi inawasumbua
Haki wewe jamaa inabidi ukaishi Kiambuu na wale kondoo zenu au usogee Nyeri ukaishi na wale kuku wenu ,utafaa sana kuwapa huduma .Obama ameniudhi sana. Yaani anaingia Tanzania kwa wiki moja halafu anakuja Kenya siku moja. Kwani yeye ni nani? Yeye sio mungu, apotelee pote.
If, and only IF!, the Kili was in Kenya?!!Unaongea kuhusu Ml. Kilimanjaro wa Kenya au? π
You are really enjoying yourself with this one! π Wassup today NalendwaHivi angekuja Kenya halafu asifike Tz, Haki Wakenya mngetumeza kabsa!
You are really enjoying yourself with this one! π Wassup today Nalendwa
Unlike lazy millenials, I chew my sugar cane and drink the Juice. I hope Uhuru has poisoned you and your family, 1 less idiot on planet earth..You fell for the sugar too? Hahaha! π Pole yako mzee wahuni wamekupunguzia miaka by force.
What??? When did it stop being in Kenya??? I have this feeling that I just crossed some line but I don't know which. [emoji38][emoji38][emoji38]If, and only IF!, the Kili was in Kenya?!!
Wallah Tz tusingekuwa hata tunaongea! [emoji3]