Its only south Africa tha treathens Kenya....wengine hawawezi

Its only south Africa tha treathens Kenya....wengine hawawezi

What it means ni kwamba Kenya kuna middleclass wa kutosha wanao uwezo wa kufaidisha na ku sustain ubereats kwa ku order vyakula kutoka top restaurants and hotels hapo jijini...

For now its only available in a dozen major cities around the world... kama mji wako haujafikiwa just know you are not major...subirini kidogo, they will be comming there 'soon'

-----
Where is Uber Eats available?

Uber Eats gets you the food you want from the restaurants you love, faster than anyone else. Just open the app, find what you're craving, and have it delivered right to you.

Uber Eats is available in over a dozen major cities and is expanding soon. To see if Uber Eats is available in your city, visit the link below
They are not bringing nothing new, what they are coming to do you is to lining you up straight for proper looting the little peanut bodaboda and tax drivers earn by the expense of just an app developed in less than 40 minutes and an UBER sticker

So that is something to cherish? Tanzania we had it already and did not make yelling to none.

Hehe, mnafurahis kampuni ya US kuja KE na kubeba pesa zenu na kusepa?
Make your own Uber, seriously this is stupid, sio kitu cha kujidai kabisa.

Wewe ndio mshamba, yaani unaona hichi ni kitu cha kubrag? 😀 😀 😀 nyie jamaa hampo serious kabisa.... Yaani kweli kweli ichi ndio kitu cha kuja kujisifia mbele ya watanzania? 😀 😀 nipo post office hapa nasubiri kupokea mzigo wangu wa mbavu mpya mana zangu mshazivunja....

Watu wana brag uber eats na kujiona ni bora kuliko TZ 😀

Ujinga at its finest!
Kenyan species are cheap minded creatures in east Africa!! They are engulfed with poor living status, yet they brag on foolish things! Hahahaaa UhuRuto[emoji23] [emoji23] [emoji23]

They are not bringing nothing new, what they are coming to do you is to lining you up straight for proper looting the little peanut bodaboda and tax drivers earn by the expense of just an app developed in less than 40 minutes and an UBER stickers

So that is something to cherish? Tanzania we had it already and did not make yelling to none.
Are u mad...when was an app developed in 40 minutes... For your info uber eats is available in whole of Europe, Australia, USA,some parts of Asia,south America,Kenya and south Africa only in Africa

You're only ahead in Natural(God given) but there is no Mad-made staff you're ahead...Kenyans are hard working
Wao.. hebu nitajie billionaire mmoja tu, mmoja tu kutoka Kenya anaetambuliwa na Forbes au magazine yeyote ya maana

ukishindwa hilo

Nitajie Media house yeyote ilayoweza atleast kufika nusu ya Azam media (So far iko kwenye mataifa 8) au Clouds Media (So far iko kwenye mataifa 8 pia)

Hilo likiwa ngumu pia nitajia kampuni moja tu ya kizawa yenyewe uwezo wa kupambana na Melt group au Azam group, au Quality group (iko kwenye mataifa 25)

Hehe, mnafurahis kampuni ya US kuja KE na kubeba pesa zenu na kusepa?
Make your own Uber, seriously this is stupid, sio kitu cha kujidai kabisa.

Eti watapata ajira ya kuendesha magari. Teh teh teh tihiii.

Eti watapata ajira ya kuendesha magari. Teh teh teh tihiii.
Hahaha wanajidanganya uber haina magari wao wana app yao tu mkononi wanawa recruit tu tax drivers na bodaboda wa kawaida na kubandika stickers zao kwenye vyombo vyao na kuwaambia wa download UBER app kwenye simu zao tayari utapeli unaanza

Wao.. hebu nitajie billionaire mmoja tu, mmoja tu kutoka Kenya anaetambuliwa na Forbes au magazine yeyote ya maana

ukishindwa hilo

Nitajie Media house yeyote ilayoweza atleast kufika nusu ya Azam media (So far iko kwenye mataifa 8) au Clouds Media (So far iko kwenye mataifa 8 pia)

Hilo likiwa ngumu pia nitajia kampuni moja tu ya kizawa yenyewe uwezo wa kupambana na Melt group au Azam group, au Quality group (iko kwenye mataifa 25)
Haha my friend wacha nikuchanue
1.Tanzania has one billionaire (mwarabu) Moi and Biwott are billionaire but hawatambuliwi na Forbes sababu ni politicians.
2.Kenya has 9500 millionares Tanzania has 2400 ..Nairobi has 6400 millionaires...Mombasa 1000 ...dar slam has 1200
3.Nation media group (Kenya ) is the largest media group in East and central Africa...Azam isn't even the most popular in tz(ITv is most watched).
4.citizen TV has more revenue than Azam
5.Safaricom profits is double your top 40 companies combined
6.KCB bank 3 months profit = all your banks yearly profits combined
7.Kenya has 3000 companies in Tz..Employing thousands of u...

Haha my friend wacha nikuchanue
1.Tanzania has one billionaire (mwarabu) Moi and Biwott are billionaire but hawatambuliwi na Forbes sababu ni politicians.
2.Kenya has 9500 millionares Tanzania has 2400 ..Nairobi has 6400 millionaires...Mombasa 1000 ...dar slam has 1200
3.Nation media group (Kenya ) is the largest media group in East and central Africa...Azam isn't even the most popular in tz(ITv is most watched).
4.citizen TV has more revenue than Azam
5.Safaricom profits is double your top 40 companies combined
6.KCB bank 3 months profit = all your banks yearly profits combined
7.Kenya has 3000 companies in Tz..Employing thousands of u...
Rostam Azizi na Mo Dewj ni billionaire walioko hapa, kwenu hamna hata mmoja

Reginald Mengi, Bakhresa, Like Oil owner wote wako above $500mil USD.. Kenya hakuna hata mmoja

ITV ni sehemu ya IPP group, ambayo ndugu zake ni East Africa television, redio one, east Africa redio na magazet na vyombo vingine vya habari

Most watched TV ni Clouds sio ITV

huna data yeyote ya kuweza thibitisha idadi ya millionaire uliyotaja, ni maneno ya kusadikika, hayana uthibitsho

AZAM SIO MAARUFU?

Mdhamin wa ligi ya Tanzania.. Uganda, Rwanda , na hata Kenya hapo ligi yenu mda sio mrefu itaitwa Azam Premier League

Unasema Kenyas are hard worker alafu unataja National TV [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] , hebu leta hiyo data hapa tuone, sababu nadhan najua TV moja au mbili za Kenya , largest in East Africa and central isijulikane??

Tanzania ni Taifa pekee kwenye ukanda wa Africa mashariki na kati ambalo wananchi wake wamepiga hatua kimaendeleo, Na yanaonekana,

Kampun kubwa kubwa zote kwenye ukanda huu zinatoka Tanzania

Hamna kampuni ya kuweza wekwa level moja na Bakhresa group of companies, hamna kampuni ya kuweza kuweka level moja na Lake Oil, hamna media house ya kuweza kuwekwa level moja na AZAM, IPP Au CLOUDS

mnacho weza n kupiga kelele tu

Are u mad...when was an app developed in 40 minutes... For your info uber eats is available in whole of Europe, Australia, USA,some parts of Asia,south America,Kenya and south Africa only in Africa
I knew UBER even before you started seeing a smartphone and touch it

You mentioned continents UBER operating in but despite those continents like Europe, Asia, America, Australia has more than 6 billion people but UBER subscribers are just 100m in the whole world.

How is that bigger?

Reginald Mengi, Bakhresa, Like Oil owner wote wako above $500mil USD.. Kenya hakuna hata mmoja

ITV ni sehemu ya IPP group, ambayo ndugu zake ni East Africa television, redio one, east Africa redio na magazet na vyombo vingine vya habari

huna data yeyote ya kuweza thibitisha idadi ya millionaire uliyotaja, ni maneno ya kusadikika, hayana uthibitsho

AZAM SIO MAARUFU?

Mdhamin wa ligi ya Tanzania.. Uganda, Rwanda , na hata Kenya hapo ligi yenu mda sio mrefu itaitwa Azam Premier League

Unasema Kenyas are hard worker alafu unataja National TV [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] , hebu leta hiyo data hapa tuone, sababu nadhan najua TV moja au mbili za Kenya , largest in East Africa and central isijulikane??

Tanzania ni Taifa pekee kwenye ukanda wa Africa mashariki na kati ambalo wananchi wake wamepiga hatua kimaendeleo, Na yanaonekana,

Hamna kampuni ya kuweza wekwa level moja na Bakhresa group of companies, hamna kampuni ya kuweza kuweka level moja na Lake Oil, hamna media house ya kuweza kuwekwa level moja na AZAM, IPP Au CLOUDS

Are those Tanzanians or Arabs...My friend do you Know Sportpesa...how many teams does is sponsor in Tanzania....Buda Azam will never be successful in Kenya like sportpesa,KCB and Equity are in Tanzania

AZAM SIO MAARUFU?

Safaricom profits = 200 Tanzanian companies acha kubishana ufala

I knew UBER even before you started seeing a smartphone and touch it

You mentioned continents UBER operating in but despite those continents like Europe, Asia, America, Australia has more than 6 billion people but UBER subscribers are just 100m in the whole world.

How is that bigger?
You knew uber but not uber eats

Are those Tanzanians or Arabs...My friend do you Know Sportpesa...how many teams does is sponsor in Tanzania....Buda Azam will never be successful in Kenya like sportpesa,KCB and Equity are in Tanzania
Sports Pesa??? [emoji23] [emoji23] pesa wanayotoa haiwez nunua mchezaj mmoja wa maana, Wanaipa yanga mil 100 za Tz, Chirwa wa Yanga kanunuliwa mil 200

Nimekuambia hv, Taja billionaire wanao julikana na Forbes au hizo kampun hapo Kenya zinazo julikana na Forbes acha manano hewa

Mnatumia bidhaa kibao tu za Azam, nying sana, nyingi mno

Alafu mbona unaleta kampuni za Serikali wakat tunajadili kampuni binafsi??

nikiwaona wabongo lala hapa wakipayuka ushenzi mi ushangaa Kenya iwezi linganishwa nao ila tu sisi ni ndugu full stop. hawa tunawapiga gap by 2022 uchumi wetu utakuwa double wao. wacha wagoje UN ifungue ofisi kwao ili wawe matajiri. pumba zao!
Uchumi wako ukoje? Huku tunawakimbiza wakenya kama watoto, kingereza kingi, pesa hamna. Shangilia uchumi wako siyo wa nchi kwanza.

Safaricom profits = 200 Tanzanian companies acha kubishana ufala
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] Ni kampun ya nani hapo Kenya??? [emoji23] [emoji23] [emoji23]

Nataka kampuni ya mzawa wa hapo hapo, kama nilio taja mm wote wazawa

Back
Top Bottom