Culture Me
JF-Expert Member
- May 24, 2017
- 10,490
- 21,398
Aiseee avatar yako inatisha sanaLeo popo mapema wamerudi mapangoni
sent from kuzimu
Sent from my Siemens kidole juu using JamiiForum mobile app.
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Aiseee avatar yako inatisha sanaLeo popo mapema wamerudi mapangoni
sent from kuzimu
Hahahaha sio sana kama mada za mshana jr.Aiseee avatar yako inatisha sana
Kila nikiangalia naogopaaa.... ila ngoja nijikazeHahahaha sio sana kama mada za mshana jr.
sent from kuzimu
Usiogope iyo ni picha yangu nilipiga mwaka jana baada ya kutoka jelaKila nikiangalia naogopaaa.... ila ngoja nijikaze
Nikajua baada ya kutoka usukuleniiii.[emoji23] [emoji23] [emoji23]Usiogope iyo ni picha yangu nilipiga mwaka jana baada ya kutoka jela
sent from kuzimu
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] huko bado sijafika kwa sasa nipo tu kuzimu, karibu siku moja niwe mwenyeji wako nipate kukukarimu vizuriNikajua baada ya kutoka usukuleniiii.[emoji23] [emoji23] [emoji23]
Me mbona huko hua nakuja sana sio mgeni kabisaaaaa.... lol[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] huko bado sijafika kwa sasa nipo tu kuzimu, karibu siku moja niwe mwenyeji wako nipate kukukarimu vizuri
sent from kuzimu
[emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] basi ukija tena usikose kunitafuta tubadilishane mawazo kidogoMe mbona huko hua nakuja sana sio mgeni kabisaaaaa.... lol
Usikondeeee.... niandalie mvinyo mwekundu tuu.[emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] basi ukija tena usikose kunitafuta tubadilishane mawazo kidogo
sent from kuzimu
Bila shaka culture gal utaukutaUsikondeeee.... niandalie mvinyo mwekundu tuu.
lilifunguliwa na nani?Nafunga geti jamaniiiiii