Teargass
JF-Expert Member
- Apr 23, 2018
- 20,648
- 17,772
Good day. Hujui chochote.Unaongea kitu gani mpumbavu wewe!?
View attachment 1105745
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Good day. Hujui chochote.Unaongea kitu gani mpumbavu wewe!?
View attachment 1105745
So what do you bid for!?It seems naongea na ng'ombe, what's the meaning of an headquarter?
Yale yale ya Wikipedia!? Pwahahaha.
So what do you bid for!?
We nguruwe nini ondoa upumbavu wako.
Hujui chocho halafu unakuja kupiga kelele.
Sepa nenda kawadanganye kibera.Good day. Hujui chochote.
Sasa hii hapa ni nini mwehu wewe!!?We are bidding for the headquarter not conference.
Sasa moja ndio unatupigia nayo kelele hapa?Sasa hii hapa ni nini mwehu wewe!!?
View attachment 1105750
Hii hapa unaona kitu gani!?We are bidding for the headquarter not conference.
Nimekupatia organs za AU tupia hata moja iliyopo kenya. Mjinga wewe.Sasa moja ndio unatupigia nayo kelele hapa?
Nimekupatia organs za AU tupia hata moja iliyopo kenya. Mjinga wewe.
Hapo nimekupatia two things
Legal organ HQ ipo TZ
Court of Human rights ipo TZ
Mention one HQ ya AU.Nairobi alone has 56 headquarters, hatujaenda Mombasa bado.
Kwani ile nimekuandikia hapo juu ni nyanyako?Mention one HQ ya AU.
Remember your competing with Arusha.
Hapana, Hii ni hujuma kwa Watanzania na vile tumepigania kuikomboa Africa kutoka kwa mabeberu, inafaa Kama Watanzania tupewe hi nafasi kwa mazuri tumewafanyia Waafrika wenzetu. Kwani Nairobi iko na Nini Dar es salaam haina??
Does it relieve hunger from Tulkana?? Au kibera and Mathare as slums,pathetic!!Do you have any HQ in Tz?Nairobi alone host 56 international headquarters.
Haha umesahau galana kulalu, corruption, tribalism...,Still Kenya has more multinational companies that TzDoes it relieve hunger from Tulkana?? Au kibera and Mathare as slums,pathetic!!
Kenya ikibid ni kama tu imeshapata, hakuna tofauti.Tofautisha Ku-bid na kupata!!!
SIFA ZITAWAUA!!!!
Mbona hujataja failed state na al shaababu?Does it relieve hunger from Tulkana?? Au kibera and Mathare as slums,pathetic!!
na hapo 'Tulkana' ni wapi.,?Does it relieve hunger from Tulkana?? Au kibera and Mathare as slums,pathetic!!
Hapana, Hii ni hujuma kwa Watanzania na vile tumepigania kuikomboa Africa kutoka kwa mabeberu, inafaa Kama Watanzania tupewe hi nafasi kwa mazuri tumewafanyia Waafrika wenzetu. Kwani Nairobi iko na Nini Dar es salaam haina??