Atoto
JF-Expert Member
- Jul 19, 2013
- 86,410
- 169,862
Hilo trela tu ila[emoji87]Ndio ushasema?!
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Hilo trela tu ila[emoji87]Ndio ushasema?!
Hapa sijui ni shemu yupiii?Jamani
Nitafurahi niaje!!! Shemu hajambo lakini
Kwa kweli mm daby vile alivyo tu nampenda hivyo hivyo ooo iwe namfaham vizuri au sana vyovyote vile but mi kwake nimefikaaaa
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Mmmmh, sidhani
Wacha we!! Usijesema tu oooh moyo ulikuwa unasukuma ugali!!Kwa kweli mm daby vile alivyo tu nampenda hivyo hivyo ooo iwe namfaham vizuri au sana vyovyote vile but mi kwake nimefikaaaa
husna muba ona mwenyewelini nilimuomba mm kikojoleo chake
mjibu ww bas mana mm nimeshajibu hajamboHapa sijui ni shemu yupiii?
wareeeereeeeeKwa kweli mm daby vile alivyo tu nampenda hivyo hivyo ooo iwe namfaham vizuri au sana vyovyote vile but mi kwake nimefikaaaa
hahahhah moyo unasukuma DabyWacha we!! Usijesema tu oooh moyo ulikuwa unasukuma ugali!!
Najibuje na nimening'inizwa sijielewi nipo wapimjibu ww bas mana mm nimeshajibu hajambo
Nn bonyDuuuh
khaaaa kwan ww ndio shem ww rudi kwa x wako espy mm sitakiNajibuje na nimening'inizwa sijielewi nipo wapi
Mi daby simuachi hata mkisema nn aiseeHilo trela tu ila[emoji87]
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] neverWacha we!! Usijesema tu oooh moyo ulikuwa unasukuma ugali!!
Kwani unadhani wewe ndio utamuacha basi!!!Mi daby simuachi hata mkisema nn aisee
Wallah tena
Nimeonahusna muba ona mwenyewe
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]mjibu ww bas mana mm nimeshajibu hajambo
Subiri utakapokuwa unazungumza kwa kutumia akili, sasa hivi ufuate tu moyo wako akili mpe daby.[emoji57] [emoji57] eti katelekeza mam watoto
wareeeereeeee