debbug JF-Expert Member Joined Jun 9, 2018 Posts 562 Reaction score 855 Feb 23, 2022 #41 Stefano Mtangoo said: IT wa Bongo hawana uwezo wa kupenya. Kama kapenya mpaka kwenye database hafai kuwa IT wa Bongo. IT wa bongo ni zero kabisa! Click to expand... Acha uboya tunapenya kila siku kila wakati juzi tu nime extract DB Moja wa website ya organization frani ivi yaani Kuna SQL injection za kushato sana
Stefano Mtangoo said: IT wa Bongo hawana uwezo wa kupenya. Kama kapenya mpaka kwenye database hafai kuwa IT wa Bongo. IT wa bongo ni zero kabisa! Click to expand... Acha uboya tunapenya kila siku kila wakati juzi tu nime extract DB Moja wa website ya organization frani ivi yaani Kuna SQL injection za kushato sana
Mtangoo JF-Expert Member Joined Oct 25, 2012 Posts 6,167 Reaction score 5,613 Feb 23, 2022 #42 Thefreedom said: Okay Click to expand... Nime update na resultant hash
Mtangoo JF-Expert Member Joined Oct 25, 2012 Posts 6,167 Reaction score 5,613 Feb 23, 2022 #43 debbug said: Acha uboya tunapenya kila siku kila wakati juzi tu nime extract DB Moja wa website ya organization frani ivi yaani Kuna SQL injection za kushato sana Click to expand... Una uhakika wewe ni IT wa Bongo? 😉
debbug said: Acha uboya tunapenya kila siku kila wakati juzi tu nime extract DB Moja wa website ya organization frani ivi yaani Kuna SQL injection za kushato sana Click to expand... Una uhakika wewe ni IT wa Bongo? 😉
kali linux JF-Expert Member Joined May 21, 2017 Posts 2,192 Reaction score 5,685 Feb 23, 2022 #44 Thefreedom said: Sure [emoji736][emoji736][emoji736][emoji736] Click to expand... Mtu mbaya umepotea sana. Kuna jamaa kule HTB (Hack the box) nilimfananisha na ww
Thefreedom said: Sure [emoji736][emoji736][emoji736][emoji736] Click to expand... Mtu mbaya umepotea sana. Kuna jamaa kule HTB (Hack the box) nilimfananisha na ww