Kwa wamama na wadada .only...

Kwa wamama na wadada .only...

Kuna mtu anaweza kunambia leo ni lini? Huku niliko wazembe hawajui kufuga kalenda.

Common AshaDii. I am sure lazima unajua gateaway is something that provides access (to get in or get out). lol

C'mon buddy!! Don't tell me huelewi kua some getaways ni balaaa!!

You become prisoners of your own device, Mwakuta hio Getaway iko

self programmed to receive with Knowledge you can check out anytime

Only to find out you can never ever leave....lol

• Thanks
Reactions: EMT
Kuwa makini na manenounayotumia.
Ujue mie huwa na hasira za karibu, hapa nataka nirudi home saa hii hii.

:help::help:

hahahaha.... Mbona hio Wish within reach kabisaaa!! Take note na wine pembeni Ice cream ya kuchafuana kwenye maji ili mpate sababu ya kendelea kukaa humo.....lol. Hapa Naona tu tumtumie R.Kelly kwenye step step step step...lol

(Tukitoka humo twavaa white and do some slow, lazy, sexy move dance.... tukiwa side by side and step by step :violin🙂

Kuwa makini na manenounayotumia.
Ujue mie huwa na hasira za karibu, hapa nataka nirudi home saa hii hii.

:help::help:

This silence tells me you are gone... :A S-cry: Please come back... Won't do it again...lol

:nod::shock::shock::nod: I wish, I whish, I wish (Huu wimbo wa R. Kelly naupenda)

hahahaha.... Mbona hio Wish within reach kabisaaa!! Take note na wine pembeni Ice cream ya kuchafuana kwenye maji ili mpate sababu ya kendelea kukaa humo.....lol. Hapa Naona tu tumtumie R.Kelly kwenye step step step step...lol
(Tukitoka humo twavaa white and do some slow, lazy, sexy move dance.... tukiwa side by side and step by step :violin🙂

Vipi nyie mko wapi? I wish tena? Mnajua maana ya gateway? Mambo iko bana.

Last edited by a moderator:
Jamani Kongosho sharing is Caring.... Tufanya kwa zamu na hata kwa sie wenyewe si mradi kue na a satisfactory end result? lol

Ila atabaki kweli huyu mtu, tusije tumam-lulu bure

Mmemsusia ODM siyo? Ngoja nikazikomeshe taska malti. Hamnijui, siwajui...

We asali ya Kongosho upo?

This silence tells me you are gone... :A S-cry: Please come back... Won't do it again...lol
Please don't, utaniadhiri na uzee huu.

Motema na ngai,,papaa la isti africa..count me in,ila atm zote nashika mimi+unipe na pin# !!

C'mon buddy!! Don't tell me huelewi kua some getaways ni balaaa!!

You become prisoners of your own device, Mwakuta hio Getaway iko

self programmed to receive with Knowledge you can check out anytime

Only to find out you can never ever leave....lol

Hahahaha. Don't worry. We have got the room keys. Tena za Presidential Suite.

Last edited by a moderator:
Back
Top Bottom