Kwa wapenzi wa Korean Dramas, hii ni thread yako!

Exo next door nimeivuta tu baada ya kuvutiwa na mb zakechache yaan episode moja ina mb 47 kushuka 30 au 28. Hope itakua nzuri. Wapenda hasara tuna kazi sana.(tunavuta yote kisha tunaanza kujilaumu)

currently watching:
uvivu umekuwa ni mwingi sana ila pia ni jambo zuri sana kwa sababu nazidi kupata muda wa kupunguza huu ulevi.
  1. wind cloud and rain (the king maker): ni mwendo wa kupeleka mbele, ukishaziangalia sana historical drama za joseon unajihisi kama unafanya mrejeo wa matukio ya zamani (steringi anauliwa baba yake kwa kusingiziwa uhaini, anateseka, baadae anapata nguvu ya kupambana na wapinzani wake, anakutana na binti wa kifalme anaogopa kumpiga busu..)
sijui wenzangu munafuatilia project zipi.

Mimi niko na
My unfamiliar family
Dinner mate
Oh my baby
Na when my love blooms

Maelezo yamekamilika vizuri. Shukrani.

Nipo na
1.Hit the top
2.when my love blooms(nimebakiza episode moja)
3.good casting(nimekurupuka kuvuta mpaka episode 14)
4.exo next door(bado sijaangalia)
5.neighborhood hero(sijaangalia ila nina episode tano)

Hakuna drama ilowahi kuni disappoint kama vagabond [emoji1787][emoji1787][emoji1787]

🀣 🀣 🀣 πŸ˜† πŸ˜† πŸ˜† πŸ˜† muigizaji pekee wa kikorea ninayefahamu jina lake halisi ni lee miho pekee si unaona hata spelling nimekosea. Wengine wote nawafahamu kwa sura tu. Nikienda kwenye kuwafahamu zaidi ntajikuta nawaona kama domo na majamaa ya bongo movies. Hivyo huwa sichagui waigizaji

Tuje kwenye swali. Katika harakati za kusubiria ongoing ziishe huwa naingia google nagoogle best korean dramas kisha nachagua yenye cover picture nzuri

Mwaka hua nachagua japo kidogo sana ili mradi drama iwe nzuri.napenda za 2015 kwenda juu ila pia huwa nashuka zaidi ya hapo

2016 ni mwaka mzuri sana wa korean drama. Just google 2016 korean drama ujionee

Mi huwa napenda korean drama zenye bonge la action zaid ya six flying dragon season 1 kama ipo zaid ya hiyo nipe.

OB & GY

The drama depicts the difficult decisions and moving human stories that take place daily in the OB-GYN department, focusing in particular on Seo Hye Young, a talented and determined obstetrician who has just transferred from the prestigious Seoul base to the branch hospital. Her straightforward manner of handling her professional life is in contrast with her love life, which is marred by her relationship with a married man. This becomes even more entangled when she meets Lee Sang Shik, the chief of NICU, and her long-time friend Wang Jae Suk also shows his interest.

nimeiokota tu hata bado sijaivuta

Risky Romance(nimesahau kama nilishawahi kuiona au la uzeen unakuja kasi sana)ntatest episode moja

Don't Dare to Dream, also known as Jealousy Incarnate is a 2016 South Korean television series

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…