Kwanini Utumishi wanatumia muda mrefu kuita watu kazini?

Kwanini Utumishi wanatumia muda mrefu kuita watu kazini?

Kwan wamejua wanaenda wap wizaran au tamisemi tujue moja?
HATUA ZA KUCHUKUA BARUA YA KAZI
1. HATUA YA KWANZA NI KWENDA ASHA ROSE KUCHUKUA BARUA YA PLACEMENT. LKN HAINA KITUO CHA KAZI.
2. UNAENDA WIZARANI AREA D HAPO UTAJIANDIKISHA NA KUPEWA FORM MBILI MOJA YA AFYA NA NYINGNE NA VENDOR AU MALIPO , AMBAYO UNAJAZA TAARIFA ZA BANK NA KWENDA BANK KUSAINIWA.
3. UNATOA COPY 2 KWA KILA VYETI NA CV ILA VYETI VYA FORM 4 NA 6 COPY 3, CURRENTLY PASSPORT 2.
4. UNAVIPELEKA TENA WIZARANI NDO UTAPEWA BARUA YA KUPANGIWA KITUO.

HATUA ZA KUCHUKUA BARUA YA KAZI
1. HATUA YA KWANZA NI KWENDA ASHA ROSE KUCHUKUA BARUA YA PLACEMENT. LKN HAINA KITUO CHA KAZI.
2. UNAENDA WIZARANI AREA D HAPO UTAJIANDIKISHA NA KUPEWA FORM MBILI MOJA YA AFYA NA NYINGNE NA VENDOR AU MALIPO , AMBAYO UNAJAZA TAARIFA ZA BANK NA KWENDA BANK KUSAINIWA.
3. UNATOA COPY 2 KWA KILA VYETI NA CV ILA VYETI VYA FORM 4 NA 6 COPY 3, CURRENTLY PASSPORT 2.
4. UNAVIPELEKA TENA WIZARANI NDO UTAPEWA BARUA YA KUPANGIWA KITUO.

Unasema unaenda wizarani, ni wizara ipi? Ni wizara ya utumishi au wizara ya Afya (kwa post za afya zinazotoka sasa)?
Je kuna mtu humu ndani ambaye amepitia huu mchakato na akapangiwa hospitali zilizo chini ya halmashauri japo jina lake lilitoka mwajiri akiwa wizara ya afya?

Tarehe 16/10...............Pdf 2
Tarehe 17/10 ..............pdf 0
Tarehe 18/10 ...............pdf 1
Tarehe 19/10 ................Pdf 2
Tarehe 20/10 ................Pdf 1
Tarehe 21/10 .............. Predict!!

Tarehe 16/10...............Pdf 2
Tarehe 17/10 ..............pdf 0
Tarehe 18/10 ...............pdf 1
Tarehe 19/10 ................Pdf 2
Tarehe 20/10 ................Pdf 1
Tarehe 21/10 .............. Predict!!
Leo bila bila

Watu tumechoka kusubiri mtaani, usipokuwa na mchongo wa maana jua linakuwakia vibaya

Attachments

• sekretarieti ya ajira.jpg
    sekretarieti ya ajira.jpg
    65.3 KB · Views: 3
Utaacha watu wazimie! Placement za afya bado sana! Hadi sasa MDA tu ndio wametoa placent lakini LGA bado kabisa!! Labda kama wameunganisha MDA na LGA chini ya mwanvuli wa wizara ya afya!
😂😂😂Hawa ni wizara ya afya pamoja na tamisemi zote umo umo, watu wamechukuliwa idadi tofauti na tangazo la kazi, mpaka sasa wizara ya afya 1 tamisemi 0

Back
Top Bottom