Ghosryder
JF-Expert Member
- Jul 6, 2014
- 10,403
- 4,373
Bora mi nachokonoa , we unachokonolewa!!!Acha ufiraji dingi!! Hapo unanuka mimavi tu mainzi yanakufwata kama septic tank! Unachokonoaa vinyesi huoni aibu?
Sent using Jamii Forums mobile app
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Bora mi nachokonoa , we unachokonolewa!!!Acha ufiraji dingi!! Hapo unanuka mimavi tu mainzi yanakufwata kama septic tank! Unachokonoaa vinyesi huoni aibu?
Mwambie nafuu kaja msaidizi dahAcha ufiraji dingi!! Hapo unanuka mimavi tu mainzi yanakufwata kama septic tank! Unachokonoaa vinyesi huoni aibu?
umijuaje[emoji108][emoji4]Ndo huishia hukooo..maana akikosa wanawake anafata wanaume wenziwe na yeye mwisho hugeuzwaa
Tupinge![emoji1787][emoji1787][emoji1787][emoji1787][emoji1787][emoji1787][emoji1787][emoji1787] shutu hutoweza ng'o
Mwache mwenzio kasema ukweli wewe ni shoga ukatwe shingo tu au tukufetue na risasi
[emoji16][emoji16][emoji16][emoji16]
Kwani wapendwa na nyie mna sheria za kuchinjana?? hebu Usitutishe!! In Maalim Sefu's voice.Mwache mwenzio kasema ukweli wewe ni shoga ukatwe shingo tu au tukufetue na risasi
Peleka mapepo.huko kumbe wewe ni wale makafiri mnaosema kumla mtu tigo ni sunaKwani wapendwa na nyie mna sheria za kuchinjana?? hebu Usitutishe!! In Maalim Sefu's voice.
Huponi wewe, hata aje nani, lazima nije nikulambe 0713 tu, nikimaliza ndio nakukumbusha kudadadeki!!
anaeshika dini hapendi tigo hata kuisogelea.
Usiwaamshe hao!! ohooooo! wakija utakimbia humu! weka mbali na watoto aisee!!Peleka mapepo.huko kumbe wewe ni wale makafiri mnaosema kumla mtu tigo ni suna
Alisha walaaani na kwa imani yaikslamu ikibainika mtu anafanyahayo hapaswi hata kuzikwa anapaswa akifa atupwe,hakoshwi wala kusaliwa!!!
[emoji23][emoji23][emoji23]chumba hiki kitam kimekunogea .
Njoo Arusha nikupe tungo moja takatifu ufe au urudin kwako unajamba jamba ukumbukie ulivyokuwa unawafanya watu kama ni vizuri mbuzi mzee weweHuponi wewe, hata aje nani, lazima nije nikulambe 0713 tu, nikimaliza ndio nakukumbusha kudadadeki!!
kumbe unapenda hako kamchezo[emoji108][emoji104][emoji91][emoji90]Njoo Arusha nikupe tungo moja takatifu ufe au urudin kwako unajamba jamba ukumbukie ulivyokuwa unawafanya watu kama ni vizuri mbuzi mzee wewe
Sipendi ila akirudi huko jehanamu atamuhadithia shetani huku duniani tupo sisi kama sisi eti sina tako kaniona shem on you mbwa koko wewe lizee kama nini limejichokea VIRUSI WEWE.kumbe unapenda hako kamchezo[emoji108][emoji104][emoji91][emoji90]