stable woman
JF-Expert Member
- Nov 12, 2013
- 3,884
- 4,479
Nilipita shortcut kwanza nikaamua nipate ajira halafu haya mengine ndio yatafuatia!Kwann ulichelewa kwenda chuo!
Au umeji upgrade!
Una muchakato ipi huko Bwagamoyo?
DJ sepetu
Ajira ipi hiyo!Nilipita shortcut kwanza nikaamua nipate ajira halafu haya mengine ndio yatafuatia!
Sent using Jamii Forums mobile app
SafiNilipita shortcut kwanza nikaamua nipate ajira halafu haya mengine ndio yatafuatia!
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Kweli aiseee [emoji41][emoji41] sio magarasa mengine
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Mbona mmeondoka tena.... Dj umehamia pm au????
Nimesahau swali moja Bagamoyo mimi nipo natafuta maisha nipo kila kazi yaani nna hasira na maisha kama nyati aliejeruhiwa!Kwann ulichelewa kwenda chuo!
Au umeji upgrade!
Una muchakato ipi huko Bwagamoyo?
DJ sepetu
Okay hakuna tabuFifth ilani:stable woman uwe unaufuata Uzi nots sometimes zina delay
DJ sepetu
Kumbe Kelele zetu zinasogeza uzi eeehh...[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Ni sakayo ndio kaandika ujue dada akee nipo nae hapa [emoji41][emoji41][emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
EwaaaNimesahau swali moja Bagamoyo mimi nipo natafuta maisha nipo kila kazi yaani nna hasira na maisha kama nyati aliejeruhiwa!
SafiiiiiiiiiNimesahau swali moja Bagamoyo mimi nipo natafuta maisha nipo kila kazi yaani nna hasira na maisha kama nyati aliejeruhiwa!
Mimi nimeajiriwa na pia nimejiajiri unataka nitaje kazi husika?Ajira ipi hiyo!
DJ sepetu
Kila kazi even illegal!Nimesahau swali moja Bagamoyo mimi nipo natafuta maisha nipo kila kazi yaani nna hasira na maisha kama nyati aliejeruhiwa!
Ndioooo bila sisi hauendi ujue sema muosha nini sijui halifahamu hilo kabisaaKumbe Kelele zetu zinasogeza uzi eeehh...