The Magnificent
JF-Expert Member
- Jan 6, 2011
- 2,694
- 1,249
kama hao mafulback ndio wamemweka nje Moreno, then ni bora kubaki na FlanoAna miaka 21 tu, aliitwa kwenye kikosi cha awali, kabla ya mchujo, Alicheza mechi zote za kirafiki za spain, wakat wa maandalizi ya WC..spain wa Jord Alba, Juanfran, Azplicueta, carvalaj, asa unafikiri hapo dogo kama Moreno atapenya vipi??
kama hao mafulback ndio wamemweka nje Moreno, then ni bora kubaki na Flano
flanno sio LB,analazimika tu kucheza kule,sifa kubwa ya LB ni utumiaji wa mguu wa kushoto kwa ubora wa hali ya juu! Kitu ambacho flanno hawezi! Anaimudu sana RB kwa vile yeye ni right footed
kama kaimu ni mzuri kuliko mkuu mwenyewe, why bother??
nimeona quality ya fullbacks wa spain leo hadi nimechoka kabisa
i think spanish players are overrated... and Moreno didnt even make to Brasil
i watched Costa (flop), Fabregas (flop), Torres (flop), Azpiliqueta (flop)... hao ni wa timu moja tu
Iker (flop), Hips dont lie (flop), Xavi (flop), Ramos (dead horse)
time to look to east europe if we want to be champions
kama kaimu ni mzuri kuliko mkuu mwenyewe, why bother??
nimeona quality ya fullbacks wa spain leo hadi nimechoka kabisa
i think spanish players are overrated... and Moreno didnt even make to Brasil
i watched Costa (flop), Fabregas (flop), Torres (flop), Azpiliqueta (flop)... hao ni wa timu moja tu
Iker (flop), Hips dont lie (flop), Xavi (flop), Ramos (dead horse)
time to look to east europe if we want to be champions
. Keesho ratiba za EPL LFC nafikiri tutaanza home na Arsenal.Alichokisema Danielle De Rossi, kuhusu kucheza against GERRARD, baada ya game yao ya jana!!
"It's always a pleasure and an honour . It's never normal for me to play against Gerrard. It always gets me emotional, I wont deny it. I cheered on Liverpool untill the end but they lost the PL title in an incredible way"
. Keesho ratiba za EPL LFC nafikiri tutaanza home na Arsenal.
blind siimpendi sioni bado Kama mkali Hivyo ila Rodriguez nimetizama baaazi ya Game za Bundesliga kachaguliwa top 5 beki ligi Yao jamaa Mzuri Rojo japo ndio kwanza nimemuona Argentina sina uhakika naye sana ila Yule Swiss Mzuri.Dili ya Moreno kama imebuma hivi! Kwangu mimi nimefurahi kama ni kweli imebuma,waache wakae nae tu! Tuchukue LB wa ukweli kama kina Rodriguez wa Switzland,Blind wa netherlands au Rojo wa argentina.
blind siimpendi sioni bado Kama mkali Hivyo ila Rodriguez nimetizama baaazi ya Game za Bundesliga kachaguliwa top 5 beki ligi Yao jamaa Mzuri Rojo japo ndio kwanza nimemuona Argentina sina uhakika naye sana ila Yule Swiss Mzuri.
nakubaliana na wewe, blind had one good game against a poor showing spain, it will be too early to judge his capabilityblind siimpendi sioni bado Kama mkali Hivyo ila Rodriguez nimetizama baaazi ya Game za Bundesliga kachaguliwa top 5 beki ligi Yao jamaa Mzuri Rojo japo ndio kwanza nimemuona Argentina sina uhakika naye sana ila Yule Swiss Mzuri.