Clepatina
JF-Expert Member
- Apr 8, 2023
- 1,266
- 2,577
Ndo hivyo.🤣Hahahaa kweli wewe!
Umetisha sana 😂😂😂
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Ndo hivyo.🤣Hahahaa kweli wewe!
Umetisha sana 😂😂😂
Can you open your PM please, I have something important to tell you please!Ndo hivyo.🤣
I wish but I can't🙏Can you open your PM please, I have something important to tell you please!
Okay best friend for life, But am sure one day i’ll win you love...Because am totally damn crazy over you 🥰🥰🥰I wish but I can't🙏
Sorry bestie🙏
Thank you dear🙏.Okay best friend for life, But am sure one day i’ll win you love...Because am totally damn crazy over you 🥰
Tupe usibitisho wa hizo roho chafuHilo li mdori linawakilisha roho chafu ambazo kimsingi ndo utakuwa una engage nazo.......it is so damaging spiritually, to say the least!
Sio kunipenda hivyo bhana 😂😂 nahitaji unipende kiukweli ukweliii 😭😭😭Thank you dear🙏.
I love you already.
As a brother and bff😍.
Your existence makes JF wonderful to me🙏😍
Mi nakupenda kiukweli ukweli mbona?😍Sio kunipenda hivyo bhana 😂😂 nahitaji unipende kiukweli ukweliii 😭😭😭
Unatafuta kutekwa na Beyoncé wewe [emoji23][emoji23][emoji23]
Nani kakuambia ni prank ? Angalia hi video hapa chini .Zama zenu zimepita besti . Serikali tu itupe ruzuku na iondoe Kodi ili wananchi wake tuanze kusikia rahaBad news.
Ni prank.
Hakuna cha maroboti wala nini.
Mko na sisi mpende msipende hamna pa kwenda🤣
Astakhafirullah x 3robot mamilion ya pesa.mwanamke nikiwa na elfu mbili napona.
Elon Musk anaendekeza ufuska na uabudu sanamu.Nina mpango wa kukununua moja nimpeleke kwangu aise yanavutia madude unaambiwa yanatoa huduma zote tofauti kuzaa tu View attachment 2639222
Elon Musk alizalia S. Africa, mamaye n Canadian, Musk pia alipata nafasi ya kwenda kusoma USA, how comes anakuwa reptile?Ni kufanya ngono na Mapepo,Elon musk ni reptile [emoji1656]