Michael Scofield Ajitangaza yeye ni SHOGA

Michael Scofield Ajitangaza yeye ni SHOGA

mhh mi naisi fenando sucre ndo hatakuwa anamnaniii maana yule jamaaa ni latino wa colombia

Hakuna tatizo la mtu kuwa gay labda kwa nyie wanafiki tuu.

Una laana wewe,katubu aisee isije ikala kwako. Mungu sijui anawatazama kwa jicho gani viumbe kama ninyi...

Nilikuwa na mpango wa kuangalia upya prison break, ila sasa naenda kuzidelete kwenye hard drive yangu

daah Inaumaa sana nilikuwaa najifagiliagaa eti akili nyingi kama michael scolfied! Kuanzia leo hii naachaa

Last edited by a moderator:
wanampakua tope.......................may God have mercy on him

gay are naturally born people just like albino, you and me!!!! they are God people just like everybody so there is nothing to be suprised about for someone to be gay!!!

ushoga ni addiction kama ilivyo kwa mihadarati. Tatizo ni prostate gland ambayo ikisisimuliwa wanasema inasababisha raha za ajabu na ambayo imeshikamana na kibofu cha mkojo, na njia rahisi ya kuifikia hii gland ni anal penetration. Udadisi, unyanyasaji kijinsia, kifungo, kutazama mitandao ya ngono, simulizi za kingono, kupigia debe ushoga ni miongoni mwa sababu zinazofanya mwanaume kujihusisha na tendo hilo. Na kwa kuwa anapata raha 'isiyo kifani' basi inakuwa ngumu kwake kuacha. Tatizo ni tezi

gay are naturally born people just like albino, you and me!!!! they are God people just like everybody so there is nothing to be suprised about for someone to be gay!!!

Kweli huu ni upuuz tu! Laana kabisa, huyu anaesapot anatumia kitabu gani cha Mungu atuonyeshe.

Their just Foolish, no more words!!

Kwa urembo aliokuwa nao huyu kaka lazima one day angekuwa gay tu

Hii statement ni ya mwaka 2007 Michael Scofield akikataa kijanja madai ya ushoga!

"No, I'm not gay. I know these rumors are out there...I'm cool with the fact that they exist, I mean this is about fantasy. Certain people are going to have certain fantasies. If someone wants to imagine me with a woman, or a man or one of each, that's cool with me as long as you keep watching the show".

Kuna msanii mkubwa wa hapa TZ anayejiita a.k.a James Bond a.k.a Michael scofield. Nashindwa kuelewa kama ataipunguza hiyo aka au ataendelea kuitumia!

Back
Top Bottom