both teams to score-YES
JF-Expert Member
- Nov 11, 2022
- 974
- 1,876
Uninstall halafu pakua upya..nami iliniletea hiyo issue.Nimewasha naweka namba ya simu, ila verification code sipati
Kwa dk hizi ana drwAl nasri sijawai kuwabetia leo naweka hela na naona wanaenda kichana
Alikuwepo kwenye drw list....DRW OF THR DAY
PLY SINGLE.
BELASITSA
FT X
BULGARIA
FSC MARIUPOL
FT X
UKRAINE
AL NASSR
FT X
OMAN
βALDBEST
πͺπͺπͺππππ BOOOOOMmmmmmm ππππSPORTBETY SPORTBETY SPORTBETY
ODDS: 2.51
CODE:- E5C86F
Nickname:- TATU MALOGO
View attachment 3097517
Sana,ila wiki iliyopita zilitoa mnoo sasa hivi wameongeza to over 3.5 bookingsOption ya saves over 3.5
Na yellow cards 2.5
Zinatoa2 chungulieni wakuu
2drw won/3DRW OF THR DAY
PLY SINGLE.
BELASITSA
FT X
BULGARIA
FSC MARIUPOL
FT X
UKRAINE
AL NASSR
FT X
OMAN
βALDBEST
πππππͺπͺπͺView attachment 3097934Ya supu kabla ya kuichambua UEFA .
Search channel inaitwa MT proxy, utakuta proxy nyingi sana we chagua moja then bonyeza palipo andikwa connectUnaitafutaje mkuu telegram
Shukrani kwa mrejeshoImefanikiwa mkuu, π
Shukrani mkuuπππππͺπͺπͺ
Hongera Mdau
Umechagua simple options,hukutaka kuji complicate
Hiyo Sports Club villa vs Mbarara niliipa over 1.5 ilikuwa na over 1.61 ,nikasema hizi kampuni sometimes zinachanganya Majina ya team,Yaani Club Villa kacheza Club BINGWA aje afungwe na aliepanda darajaπ€£π€£
Safi na Hongera,Day Dogo mpunga mzuri,sasa hapo ungeweka pesa ndefu mara kichapo,aisee betting
Kesho pia kutam pia,naona odds na options zinaongezwa
Hii kampuni kwenye kutoa hela inasumbua sanaView attachment 3097782
MKEKA WA USIKU WA MANANE KWENYE 888STAR.
Bet Kwenye 888STARZ. Kama Huna Akaunti Jiunge Hapa Na Promo Code Weka Neno TIPS2424 π
888STARZ
888STARZ
Promo Codeπ TIPS2424
Booking Code: Q1UPM
Weka Promo Code TIPS2424 upate bonus ya mpaka TZS 300,000.
Mkuu mara moja moja mtandao huwa unasumbuaHii kampuni kwenye kutoa hela inasumbua sana
Umejaribu kutoa leo hii na unasumbua mtandao?Hii kampuni kwenye kutoa hela inasumbua sana