Daby
JF-Expert Member
- Oct 26, 2014
- 33,894
- 76,810
Tehteh yaani ingekuwa hapa sio chit-chat unajua ningejitetea vya kutosha miss...ulidhani upo mwenyewe shosti/? daby yupo public siku hizi ni mali ya umma.sharing is caring my dear
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Tehteh yaani ingekuwa hapa sio chit-chat unajua ningejitetea vya kutosha miss...ulidhani upo mwenyewe shosti/? daby yupo public siku hizi ni mali ya umma.sharing is caring my dear
Bikra ipi?ahaaaa acha tu hii bikra yangu inawauma wengi
Sasa hivi share moja mnanunua kwa sh ngapi jamani?ulidhani upo mwenyewe shosti/? daby yupo public siku hizi ni mali ya umma.sharing is caring my dear
daby ni free propery .park at your own riskSasa hivi share moja mnanunua kwa sh ngapi?
You bastard and barbarlow life bitch! die alone! am living my life! am full blessed.rest in peace 😎😎😎😎
You bastard! No one to be blame for such harlot life you have chosen..! I had no time to dizz with a call girl of your type.low life bitch! die alone! am living my life! am full blessed.rest in peace 😎😎😎😎
This is a call girl..! Only she can survive by harlotry in dsm.Huyo miss natafuta anatafuta nini?
Aiseee..ulidhani upo mwenyewe shosti/? daby yupo public siku hizi ni mali ya umma.sharing is caring my dear
Kiranga kashanitaliki bana
Nipo mpendwa mim.Heeey..
Upo Kijana pendwa?!
Nipo mpendwa mim.Heeey..
Upo Kijana pendwa?!
Damn is she that hot? I want to play with em tighs and tits can you help?This is a call girl..! Only she can survive by harlotry in dsm.
Behaviourist mshikaji wangu tu!!! Nikiingia huku post zake zinanitekenya... Hakujawai kua na mtongozo!Kasie, paprika, joanah nk
Wewe ni dada yangu wa hiari mwaya!!Behaviourist mshikaji wangu tu!!! Nikiingia huku post zake zinanitekenya... Hakujawai kua na mtongozo!
Hahah hakunaga urafiki wa ke&me ni mwendo wa kudungana sindano tuBehaviourist mshikaji wangu tu!!! Nikiingia huku post zake zinanitekenya... Hakujawai kua na mtongozo!