Quinine Mwitu JF-Expert Member Joined Oct 19, 2014 Posts 5,529 Reaction score 6,095 Nov 13, 2018 #41 NAHUJA said: Ni nani na nani hao? Mie namjua JPM, Samia, Kasimu, na Lugola tu wengine huwa siwajuagi atiiiiiii!!!! Click to expand... We umejitahidi unawajua wengi mi namjua JPM,Majaliwa na Mama Suruhu basi
NAHUJA said: Ni nani na nani hao? Mie namjua JPM, Samia, Kasimu, na Lugola tu wengine huwa siwajuagi atiiiiiii!!!! Click to expand... We umejitahidi unawajua wengi mi namjua JPM,Majaliwa na Mama Suruhu basi
zipompa JF-Expert Member Joined Aug 19, 2014 Posts 11,432 Reaction score 24,596 Nov 13, 2018 #42 Pembe za Panzi said: gairo nirikua nafanya kazi dunka moja pare rinaitwa nike Click to expand... hahaahhaha mkuu acha basi kuandika kiyunani. unanikumbusha mwandiko wa beki 3 bila kuacha nafasi, yaani 'leonitakujanikitokagengeniuwepalenjebasisawa"
Pembe za Panzi said: gairo nirikua nafanya kazi dunka moja pare rinaitwa nike Click to expand... hahaahhaha mkuu acha basi kuandika kiyunani. unanikumbusha mwandiko wa beki 3 bila kuacha nafasi, yaani 'leonitakujanikitokagengeniuwepalenjebasisawa"
Your Majesty JF-Expert Member Joined Aug 29, 2018 Posts 3,242 Reaction score 5,345 Nov 13, 2018 #43 Pembe za Panzi said: Mwarimu wagu arikuwa rozimeli maiko Click to expand... Kwayiyo ndio kakufundisha uwandike utumbo jeyiyefu [emoji4] [emoji4]
Pembe za Panzi said: Mwarimu wagu arikuwa rozimeli maiko Click to expand... Kwayiyo ndio kakufundisha uwandike utumbo jeyiyefu [emoji4] [emoji4]
Gonzalo Miguel JF-Expert Member Joined Sep 1, 2018 Posts 850 Reaction score 656 Nov 13, 2018 #44 Ncherry1 said: Mwl wako wa la kwanza anatafutwa na serikali Click to expand... ππππππππMkuu unaeza kutuvumiria ata mara moja sisi wa nyanda za juu kusin
Ncherry1 said: Mwl wako wa la kwanza anatafutwa na serikali Click to expand... ππππππππMkuu unaeza kutuvumiria ata mara moja sisi wa nyanda za juu kusin
park don JF-Expert Member Joined Dec 2, 2017 Posts 4,923 Reaction score 7,048 Nov 14, 2018 #45 This is jf banaa[emoji16]
manizzle JF-Expert Member Joined Apr 29, 2015 Posts 3,421 Reaction score 4,320 Nov 14, 2018 #46 Pembe za Panzi said: gairo nirikua nafanya kazi dunka moja pare rinaitwa nike Click to expand... Hujawahi kupata hasara kweli?
Pembe za Panzi said: gairo nirikua nafanya kazi dunka moja pare rinaitwa nike Click to expand... Hujawahi kupata hasara kweli?