L leoleo-tu JF-Expert Member Joined Dec 18, 2018 Posts 2,224 Reaction score 6,784 Sep 20, 2023 #21 Nrangoo said: Skrill makato makubwa sana mkuu. Wewe unatumia bank gani? Click to expand... Makato kwa anayepokea au anayetuma... Ulishawahi tuma pesa from skrill to bank account?
Nrangoo said: Skrill makato makubwa sana mkuu. Wewe unatumia bank gani? Click to expand... Makato kwa anayepokea au anayetuma... Ulishawahi tuma pesa from skrill to bank account?
GIRITA JF-Expert Member Joined Jul 4, 2016 Posts 4,432 Reaction score 5,864 Sep 20, 2023 #22 Mwambie akutumie kutumia njia ya TERRA Payment pesa inaingia moja kwa moja kwenye M-pesa. Kama Ni kuanzia 10m kushuka chini. Hii ni njia rahisi sana....hata Kama unataka kutoa sio lazima uende Bank kama njia zingine kama WESTERN UNION au MONEY GRAM.
Mwambie akutumie kutumia njia ya TERRA Payment pesa inaingia moja kwa moja kwenye M-pesa. Kama Ni kuanzia 10m kushuka chini. Hii ni njia rahisi sana....hata Kama unataka kutoa sio lazima uende Bank kama njia zingine kama WESTERN UNION au MONEY GRAM.
Smart911 Platinum Member Joined Jan 3, 2014 Posts 135,167 Reaction score 160,806 Sep 20, 2023 #23 Ngoja waje kukupa muongozo...
F faviyra New Member Joined Jan 3, 2024 Posts 1 Reaction score 0 Jan 3, 2024 #24 KAGAMEE said: Ni simple tu mkuu unamtumia mtumaji account yako then ataenda kutuma kama kawaida japo kuna sending fee kama ilivyo Mpesa nk. Click to expand... Ili akutumie pesa unatakiwa umtumie details zipi..?
KAGAMEE said: Ni simple tu mkuu unamtumia mtumaji account yako then ataenda kutuma kama kawaida japo kuna sending fee kama ilivyo Mpesa nk. Click to expand... Ili akutumie pesa unatakiwa umtumie details zipi..?