mshipa
JF-Expert Member
- Jun 16, 2015
- 12,253
- 22,843
[emoji120] [emoji120] [emoji120] na iwe hivyoSasa je!! Rafiki si ndio huyu sasa, mungu anipe nini tena!!
Sent using Jamii Forums mobile app
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
[emoji120] [emoji120] [emoji120] na iwe hivyoSasa je!! Rafiki si ndio huyu sasa, mungu anipe nini tena!!
[emoji8] [emoji8] [emoji8] [emoji8]
[emoji23] [emoji23] [emoji23] niache mi nimempata espy wangu anatosha kwakweliNdio njoo
Kumfanyia hivyo uncle wako mtarajiwa sio tabia nzuri auntie.Mfyuuuuuu
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Ndio njoo
Jana kanipa talaka, ulikuwa wapi?Masikini anko wangu MO
@shunie unamdalalia uncle wako!!![emoji23] [emoji23] [emoji23] niache mi nimempata espy wangu anatosha kwakweli
Hata mimi sijaelewa.
Mkuu, labda nianzie kwako, maana sijawahi kabisa nakuapia.....[emoji12]Mmmmh!!! Wewe tena!!!!!!
Khaaa wewe huyo unanifukuza huyo ni mke wa mtu[emoji23] [emoji23] [emoji23] niache mi nimempata espy wangu anatosha kwakweli
Kaache katakula makwenzi soon.
Huyu mkweo kwa sakayo auntie ndio mana huwa tunasema tumerithi tabia yako ya kuwa na wabebez wengiKumfanyia hivyo uncle wako mtarajiwa sio tabia nzuri auntie.
Mbona huanzi sasa?Mkuu, labda nianzie kwako, maana sijawahi kabisa nakuapia.....[emoji12]
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Mimi ni mseminary chief, na tatizo ni huu mdomo uliojaa meno ...tehteehh [emoji23] [emoji23]@ushimen tutake radhi kwa ukongwe wako JF tangu nilipoanza kukufahamu kweli?