Glenn
JF-Expert Member
- May 23, 2015
- 69,329
- 164,730
Umezeeka na meno huna cjui lknLazima anikumbuke mimi shem lake.
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Umezeeka na meno huna cjui lknLazima anikumbuke mimi shem lake.
Siwezi kumsahau member hata siku mojaMkuu umemwona cut b!
Japo didhani kama atatukumbuka
Majina ci wajua yameb...Siwezi kumsahau member hata siku moja
I adore u for real....i see the love you have for me.
Halafu kweli sijui imekuwaje? Karibia kila mtu. Au wamepatwa kwa...Majina ci wajua yameb...
I adore u for real....i see the love you have for me.
Ni kupatwa kwa idsHalafu kweli sijui imekuwaje? Karibia kila mtu. Au wamepatwa kwa...
Mmh...haya twende nyuma turudi mbele. Ni Nani vileLazima anikumbuke mimi shem lake.
hahahaha Utapofuka macho....shauri yakoAisee....!watu na watu wao
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Umezeeka na meno huna cjui lkn
Huyu ni old blood kama sio young...Mmh...haya twende nyuma turudi mbele. Ni Nani vile
[emoji30] [emoji30] [emoji30] [emoji30]Mmh...haya twende nyuma turudi mbele. Ni Nani vile
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23][emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] Hiyo swing ya mbele then nyuma ni balaaMmh...haya twende nyuma turudi mbele. Ni Nani vile
ubloood[emoji30] [emoji30] [emoji30] [emoji30]
Young....
Hata mimi naona.Ni kupatwa kwa ids
malovee hayajifichi ujue, na ndo vizuri ili kama una mwingine nijijue tuko wangapiI adore u for real....
hee beibe kumbe tupo public?
Hahaha baby.... Jiamini, moyoni mwangu upo pekeako... Upendo unaonipa unanitosha, sihitaji mwingine ever....malovee hayajifichi ujue, na ndo vizuri ili kama una mwingine nijijue tuko wangapi
Ow blood. Muuuuaaahhhhh...[emoji30] [emoji30] [emoji30] [emoji30]
Young....