Glenn
JF-Expert Member
- May 23, 2015
- 69,329
- 164,730
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Yaani na wewe unachochea moto!![emoji134] [emoji134]
Anataka kuniharibia weekend huyu
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Yaani na wewe unachochea moto!![emoji134] [emoji134]
Her heart is free size... It can hold the universe... LolUpendo wako ni mkubwa maana naona wengi
Asante dadaYeah, nina upendo wa kutosha kwa kila mtu, hata wewe mkuu
Msinifanyie hivyo jamani[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Anataka kuniharibia weekend huyu
Umeonaeeee....[emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13]Wingine hatuvutiii eheeee, Lakini Ni jambo La kushukuru maana hapa hujui yupi ni He na yupi ni She. Unaweza kuvitika kwa njisia moja ndio utajua uliberali ni new form of life.
Karibu.Asante dada
Free size She loves everyoneHer heart is free size... It can hold the universe... Lol
Aaaaah, shda mkijuana sijui akawa me mwenzioWingine hatuvutiii eheeee, Lakini Ni jambo La kushukuru maana hapa hujui yupi ni He na yupi ni She. Unaweza kuvitika kwa njisia moja ndio utajua uliberali ni new form of life.
Kalale tu nimtaje Barafu wa moyo..Acha nikalale
Pat takuchapa ujue!Her heart is free size... It can hold the universe... Lol
Mfikishie ujumbe wangu tu.Hahaha ongea na mumie p123
Hapo ndio utajua upo uliberali umekomaa TanzaniaAaaaah, shda mkijuana sijui akawa me mwenzio
Ohooo atoto hujajua tu huyu patience123 ananirushia mawe mimi mpendwa wanguMsinifanyie hivyo jamani
Mmmmh! Yaani akurushie mawe kwa kumtaja kaboom wangu tena live live!!!Ohooo atoto hujajua tu huyu patience123 ananirushia mawe mimi mpendwa wangu
Mmmh una moyo bata ww kila mtu kumtaka! Kuwa na moyo wa kuku mmoja kwako Uhuru!Mimi wananivutia wote tu
Haya masimango nahisi kukonda, mtaje tuKalale tu nimtaje Barafu wa moyo..