Kaizer
Platinum Member
- Sep 16, 2008
- 25,324
- 17,846
oooooooooooooooh ok sawa basi wen ur ok let me knw basi
usijali binamu nimeona niweke oda mapema kabisa.....kuna watu watataka sifa afu nije nikose😀
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
oooooooooooooooh ok sawa basi wen ur ok let me knw basi
wikiendi vipi marafiki?😀😀
atakavyokupiga chenga haya wee, kabla ya yote si kunamaelewano binamu, ngoja tusubiri hiyo siku.haha hapo ustie shaka mi mbio zangu kama Husain Bolt, so nikimkamata namtafuna free of charge sio binamu ....
mungu mkubwa!nipo nipo tu...!hatujambo sana ww je?
W/end poa tu binamu, and how are you?wikiendi vipi marafiki?😀😀
usijali binamu nimeona niweke oda mapema kabisa.....kuna watu watataka sifa afu nije nikose😀
i am good!zawadi zako nimemuachia pretta.(nipo next door to your office just in case you wanna know what is happening😀😀)W/end poa tu binamu, and how are you?
atakavyokupiga chenga haya wee, kabla ya yote si kunamaelewano binamu, ngoja tusubiri hiyo siku.
Thanks Binamu, u cant be serious hebu jitokeze nikuone.i am good!zawadi zako nimemuachia pretta.(nipo next door to your office just in case you wanna know what is happening😀😀)
Je ukishindwa kumkamata???maelewano si ndo kama ivo, nikimkamata, halal yangu au sio...😀
huwezi kukosa bana ntakuwekea basi
hebu kakague nimekugongea nini pale. unajali maslahi yangu apo!
naogopa!nimejitundikia madripu ya valuu usiku kucha....!valuu sio nzuri bana,lol!nimeshauriwa nisionane na lediiz😀😀😀Thanks Binamu, u cant be serious hebu jitokeze nikuone.
Je ukishindwa kumkamata???
Haya binamu, u say it I follow, hata kipindi cha kwarezma unapeleka kama kawa too bad.naogopa!nimejitundikia madripu ya valuu usiku kucha....!valuu sio nzuri bana,lol!nimeshauriwa nisionane na lediiz😀😀😀
Haya binamu umeshinda u will have the kuku (him/her) for free. kaazi kweli kweli.Sijawahi kushindwa kumkamata kuku wa kienyeji binamu.....manake hao nawajua sana tu....tofauti na hawa wa kileo wa madawa huwaga sina interest kabisa...raha ya kuku umkimbize hadi umkamate sasa mi ntashindwaje sasa...
hehehe!kalikuwa ka-wikiendi tu.....plus ugeni na upweke!enewei...CHEERSHaya binamu, u say it I follow, hata kipindi cha kwarezma unapeleka kama kawa too bad.
naogopa!nimejitundikia madripu ya valuu usiku kucha....!valuu sio nzuri bana,lol!nimeshauriwa nisionane na lediiz😀😀😀