Mr Miller
JF-Expert Member
- Jan 24, 2017
- 11,449
- 25,768
[emoji46][emoji46][emoji46]MashAllaaahh ahsante mwe[emoji39]
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
[emoji46][emoji46][emoji46]MashAllaaahh ahsante mwe[emoji39]
Hee,.kisaa???[emoji23] [emoji23] [emoji23] ushavuta bangi zako eeh,..mm mumu sio yuleeee unachanganya madesaTena we ntakuroga. Ngoja nimuombe shemeji mshana jr dawa
@Nyani Ngabu bby muone huyu ananicheat eti ananisingizia we love wangu. Mwambie kwamba we mjomba ake kaka angu.Oooho! Ngabu is your Uncle huh![emoji20]
Chief mzigua mlozi eeeehh[emoji20] [emoji20][emoji19][emoji19][emoji19]
Acha banaaaa nn kwanii,.dekio halijapita nn leo?sio kwa kuhaha huku mpaka kurogaaa [emoji23] [emoji23] [emoji23]Mi naenda mtumia dawa mumu itakaemkuta ndo huyo huyo [emoji23][emoji23][emoji23]
hata asikutishe hakuna cha ulozi wala uganga,Chief mzigua mlozi eeeehh[emoji20] [emoji20]
Utajua siku nikituma dawa zangu. Yani unaiibia my sweetheart kweli shoga angu? Hapa naliaaa siamini umeniibia bwana.Chief mzigua mlozi eeeehh[emoji20] [emoji20]
Asee it pains ila ndio hivyo ss [emoji23] eti mjomba ake kaka angu kha! [emoji17][emoji17]@Nyani Ngabu bby muone huyu ananicheat eti ananisingizia we love wangu. Mwambie kwamba we mjomba ake kaka angu.
Heee jomoniiii,.mimi kweli nimekuibia miimiii[emoji24] [emoji24] [emoji24] [emoji24]Utajua siku nikituma dawa zangu. Yani unaiibia my sweetheart kweli shoga angu? Hapa naliaaa siamini umeniibia bwana.
madesa ndio nini mamii?[emoji30]Hee,.kisaa???[emoji23] [emoji23] [emoji23] ushavuta bangi zako eeh,..mm mumu sio yuleeee unachanganya madesa
Bby mi nakupenda wewe. Ila you've chosen to love mumu it's okay. Wivu sina ila roho inauma.Asee it pains ila ndio hivyo ss [emoji23] eti mjomba ake kaka angu kha! [emoji17][emoji17]
Nshasahau uwiii,.kashaniroga nn[emoji24] [emoji24] [emoji24]madesa ndio nini mamii?[emoji30]
Mmh![emoji17][emoji17][emoji17]Bby mi nakupenda wewe. Ila you've chosen to love mumu it's okay. Wivu sina ila roho inauma.
Kweliii!!?hata asikutishe hakuna cha ulozi wala uganga,