stable woman
JF-Expert Member
- Nov 12, 2013
- 3,884
- 4,479
Hahaaa bi harusi aibu kibao! Hajui anaolewa kwasababu gani[emoji3] [emoji3]Acha hizo weweView attachment 586236
Sent using Jamii Forums mobile app
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Hahaaa bi harusi aibu kibao! Hajui anaolewa kwasababu gani[emoji3] [emoji3]Acha hizo weweView attachment 586236
Mara paaaap unaambiwa Emmyta ni me.Ikifanyika naandamana, sitaki my dada achafuliwe
Kwahiyo mpaka kesho tenaAmeomba dharura girla
DJ sepetu
Shosti nimechelewaaaCc:shunie
Linamo
Ukhty
emmyta
sergio5
Sakayo
Numbisa
Nimewawahia siti huku
Wewe na ukhuty cuzoo mnachelewa siku hiziShosti nimechelewaaa
Yaaaani mpaka natamani kulia hebu nipe habari motomoto[emoji23] [emoji23] [emoji23]Wewe na ukhuty cuzoo mnachelewa siku hizi
Hakuna habari yeyote interview haieleweki na muosha naniliu nae leo haelewekiYaaaani mpaka natamani kulia hebu nipe habari motomoto[emoji23] [emoji23] [emoji23]
My ribs my dadaMara paaaap unaambiwa Emmyta ni me.
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Hahaaa bi harusi aibu kibao! Hajui anaolewa kwasababu gani[emoji3] [emoji3]
Maswali yamesharuhusiwa au mrembo kashikwa na tumbo la kuhara[emoji3]Hakuna habari yeyote interview haieleweki na muosha naniliu nae leo haeleweki
Mambo gani tena haya ya leo uwaulize kama wana mda au vipiii chomoa mwingine basi huko pmMm naeleweka
DJ sepetu
Ntaandamana uchi[emoji23] [emoji23] [emoji23]Mara paaaap unaambiwa Emmyta ni me.
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Maswali hayajuruhusiwa wala interview haijaisha nimesikia ana dharulaMaswali yamesharuhusiwa au mrembo kashikwa na tumbo la kuhara[emoji3]
Natania
Mondray mambo?[emoji28][emoji28][emoji28]Acha uongo! huna na haujawahi pata demu jf
[emoji15] [emoji15] [emoji15]Mondray mambo?[emoji28][emoji28][emoji28]
Interview yenyewe[emoji57][emoji57][emoji57]karibu lakiniShosti nimechelewaaa
[emoji23] [emoji23] [emoji23][emoji15] [emoji15] [emoji15]
Mbozi kweli nimepitia wala sijaelewa[emoji57] [emoji57] [emoji57]Interview yenyewe[emoji57][emoji57][emoji57]karibu lakini