NBA Playoffs

NBA Playoffs

Status
Not open for further replies.
ha-ha dont make me laugh out loud nyani you never cease to amaze me for real.gym ni gym tuu haijalishi iwe LA fitness au Ballys kote si kuna vifaa sawa,kuna ma-gay wale feminst na wale ma-gay wanaopenda pande zote (on the down low).siku hizi inakuwa ngumu sana kuamini wanaume unajua.majority wako on the down low ila its hard to admit.

Ndio maana nakwambia mazoea ya kuvaa skinny jeans halafu unajifanya uko straight watu hawatakuelewa.

ha-ha dont make me laugh out loud nyani you never cease to amaze me for real.gym ni gym tuu haijalishi iwe LA fitness au Ballys kote si kuna vifaa sawa,kuna ma-gay wale feminst na wale ma-gay wanaopenda pande zote (on the down low).siku hizi inakuwa ngumu sana kuamini wanaume unajua.majority wako on the down low ila its hard to admit.

Ni kweli... ndo maana uchelewi kuwa uko gym unajifua, halafu unamwona jibaba la miraba saba linakuja mbele yako halafu linaanza kupiga tizi la hamstrings. You can't tell!

"I can't wear skinny jeans cuz my nuts/notes can't fit"-Jay Z
Dah babu skinny jeans hiyo ni straight NO NO!!

I wanna leave and see what gonna live after me? But when i will die i think no one will be leaving. But who? He or she?

Oh yeah babe i do i am 5"11 chocolate long brown hair (should i say brunette?)... na miguu chup aya bia,

Ahahahahahahahaaa...5'11 na stilleto..that puts you about 6'3 or 6'4...na najua QM akivaa Timbalands zake havuki 5''9....ahahahahahahaaa.....you out of the picture QM.....dang

Najua wewe ni mtu wa Dickies....Lol

Babu Dickies ukivaa kuna mitaa hupiti lazima Police akusimamishe aanze kunusa nusa gari lol....Ata mi white tee situndiki kwenye mwili huu, mwendo wa jeans, shirt na sweater au polo tee na khakis kwa kwenda mbele.

Ahahahahahahahaaa...5'11 na stilleto..that puts you about 6'3 or 6'4...na najua QM akivaa Timbalands zake havuki 5''9....ahahahahahahaaa.....you out of the picture QM.....dang

And that's why i love basletballi am tall liek that,huyo QM anaweza kuwa 5:8 most tanzanian man wako at that range and its really hard for me to find a guy close to my height.Na siyo ndiyo natafuta no i am just saying.

Oh yeah babe i do i am 5"11 chocolate long brown hair (should i say brunette?)... na miguu chup aya bia,

Duh nifikie 5'9" niringe.

Lakini kwani kasema height ni kigezo kwake? Labda moja ya kigezo chake ni mkaka anayeweza kumfanya a-smile for anything...na I've been accused of being capable of doing that..y'know...

Status
Not open for further replies.
Back
Top Bottom