Nyani Ngabu
Platinum Member
- May 15, 2006
- 94,296
- 122,540
yeah ilikuwa 2-2 now heat wako mbele ya hawks 3-2
Acha urongo Sasha...series iko tied 2-2. Check your facts....
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
yeah ilikuwa 2-2 now heat wako mbele ya hawks 3-2
ha-ha dont make me laugh out loud nyani you never cease to amaze me for real.gym ni gym tuu haijalishi iwe LA fitness au Ballys kote si kuna vifaa sawa,kuna ma-gay wale feminst na wale ma-gay wanaopenda pande zote (on the down low).siku hizi inakuwa ngumu sana kuamini wanaume unajua.majority wako on the down low ila its hard to admit.
Acha urongo Sasha...series iko tied 2-2. Check your facts....
ha-ha dont make me laugh out loud nyani you never cease to amaze me for real.gym ni gym tuu haijalishi iwe LA fitness au Ballys kote si kuna vifaa sawa,kuna ma-gay wale feminst na wale ma-gay wanaopenda pande zote (on the down low).siku hizi inakuwa ngumu sana kuamini wanaume unajua.majority wako on the down low ila its hard to admit.
Ndio maana nakwambia mazoea ya kuvaa skinny jeans halafu unajifanya uko straight watu hawatakuelewa.
"I can't wear skinny jeans cuz my nuts/notes can't fit"-Jay Z
Dah babu skinny jeans hiyo ni straight NO NO!!
I wanna leave and see what gonna live after me? But when i will die i think no one will be leaving. But who? He or she?
mwanamke lazima uwe na curve you know.
"I can't wear skinny jeans cuz my nuts/notes can't fit"-Jay Z
Dah babu skinny jeans hiyo ni straight NO NO!!
Sasha - una curves for really?
Nyie mnaojidai kudeny hapa mnaweza kuwa ndiyo namba one funs of skinny jeans.
Oh yeah babe i do i am 5"11 chocolate long brown hair (should i say brunette?)... na miguu chup aya bia,
Nitake radhi tafadhali lol....!!
Najua wewe ni mtu wa Dickies....Lol
Nitake radhi tafadhali lol....!!
Ahahahahahahahaaa...5'11 na stilleto..that puts you about 6'3 or 6'4...na najua QM akivaa Timbalands zake havuki 5''9....ahahahahahahaaa.....you out of the picture QM.....dang
Prove me wrong, tsk tsk tsk
Oh yeah babe i do i am 5"11 chocolate long brown hair (should i say brunette?)... na miguu chup aya bia,
Ahahahahahahahaaa...5'11 na stilleto..that puts you about 6'3 or 6'4...na najua QM akivaa Timbalands zake havuki 5''9....ahahahahahahaaa.....you out of the picture QM.....dang