Nimempenda Mtu Nisiyemfahamu-Sijawahi Kumuona

Status
Not open for further replies.

acha uhuni na uzinifu...hizo ndo dalili zake na hakika zinamchukiza mungu baba..halelujaaaa

Kwani Mwanakijiji kakupiga chini? Siku hizi ana hang na Wacongo mwenzio...kanogewa ndombolo ya solo....hata Kiswahili kaanza kuongea kaa cha kwao....so step your game up

NN,nilishasema sio Mwanakijiji mbona hunielewi?ehee Mwanakijiji anatoka na wakongo wacheza ndombolo mshauri aache,hao wacheza shoo wanawanaume kila wanapokwenda,aangalie asije akashindwa kufikia ndoto zake za kuwa kiongozi fulani hapa TZ...

acha uhuni na uzinifu...hizo ndo dalili zake na hakika zinamchukiza mungu baba..halelujaaaa

Kigogo,kwani MUNGU amekataza ndoa?nani mzinifu hapa?hivi kumbe kupenda ni kuzini eeh?

Mkuu,

Kama huu ndo uzinifu,basi dunia itakua imejaa wazinzi. Kaazi kweli kiweli. Naona hukua na hoja ya kuchangia anyways!

Mkuu,

Kama huu ndo uzinifu,basi dunia itakua imejaa wazinzi. Kaazi kweli kiweli. Naona hukua na hoja ya kuchangia anyways!

Hakuwa na hoja,anajifanye yeye mtu wa dini kumbe mrongo tu..Vipi hujambo lakini?

Sina kianzio chochote, sikujui hunijui kianzio kitoke wapi? Kama unamegwa nje ya ndoa yako huo ni uamuzi wako. Whether you have hard feelings against me or not that is your own problem and I don't care.

sina kianzio chochote, sikujui hunijui kianzio kitoke wapi? Kama unamegwa nje ya ndoa yako huo ni uamuzi wako. Whether you have hard feelings against me or not that is your own problem and i don't care.
mnapoelekea ni kubaya.chondechonde,vumilianeni,sameheaneni.........usimjibu mwenzio please,hujui mwenzio kaamkaje.

Sina kianzio chochote, sikujui hunijui kianzio kitoke wapi? Kama unamegwa nje ya ndoa yako huo ni uamuzi wako. Whether you have hard feelings against me or not that is your own problem and I don't care.

Mmh, Jamani yamekuwa hayo....

Unaboa babu...........

Tall my friend,wala sina mpango wa kumtaja..Vipi kesho nikuone saa ngapi?ha ha ha.Ngoja niwarushe roho kina bht na Balantanda.
ha ha ha halafu hiiii ndio kwanza naiona leo amini usiamini.This is too bad 11 days sikuiona duuh!!!!! hatari hii.

i can say it might be Infatuation plus obsession usually caused by being so determent with love.........trust me either u find a man ....or go on trip spend sometime alone in a strange place and meet strange ppl pia katika ratiba yako fanya vitu tofauti ambavyo hukuzoea na wala hukuwa na hobby navyo kufanya...at least a month..... otherwise u will find ur self in knocking a psychiatrist door

msikilize mac anthony na lyrics zake kesi kama ya kwako kimtindo

I have been in love and been alone
I have traveled over many miles to find a home
There's that little place inside of me
That I never thought could take control of everything
But now I just spend all my time
With anyone who makes me feel the way she does

[Chorus:]

‘cause I only feel alive when I dream at night
Even though she's not real it's all right
‘cause I only feel alive when I dream at night
Every move that she makes holds my eyes
And I fall for her every time

I've so many things I want to say
I'll be ready when the perfect moment comes my way
I had never known what's right for me
‘til the night she opened up my heart and set it free
But now I just spend all my time
With anyone who makes me feel the way she does

door

Leo ndio nimeiona hii topic ya GS! Sina Comment

Status
Not open for further replies.
Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…