Joannah JF-Expert Member Joined May 8, 2020 Posts 20,921 Reaction score 49,014 Oct 16, 2024 #41 Kampuni nzuri,ila naomba kujua maono na malengo ya kampuni...halafu hizo service charges mbona cheap sana?
Kampuni nzuri,ila naomba kujua maono na malengo ya kampuni...halafu hizo service charges mbona cheap sana?
Kalaga Baho Nongwa JF-Expert Member Joined Sep 27, 2020 Posts 9,953 Reaction score 23,150 Oct 16, 2024 Thread starter #42 Joannah said: Kampuni nzuri,ila naomba kujua maono na malengo ya kampuni...halafu hizo service charges mbona cheap sana? Click to expand... Vision To stabilise community's relational life Mission To become the best in what we do Kuhusu service charge nimetarget quantity zaidi. Hiyo ni bronze cart kwa wanoataka platinum na gold service tunanegotiate
Joannah said: Kampuni nzuri,ila naomba kujua maono na malengo ya kampuni...halafu hizo service charges mbona cheap sana? Click to expand... Vision To stabilise community's relational life Mission To become the best in what we do Kuhusu service charge nimetarget quantity zaidi. Hiyo ni bronze cart kwa wanoataka platinum na gold service tunanegotiate
Joannah JF-Expert Member Joined May 8, 2020 Posts 20,921 Reaction score 49,014 Oct 16, 2024 #43 Kalaga Baho Nongwa said: Vision To stabilise community's relational life Mission To become the best in what we do Kuhusu service charge nimetarget quantity zaidi. Hiyo ni bronze cart kwa wanoataka platinum na gold service tunanegotiate Click to expand... Mi nataka gold...nisaidie nijue kama mume wangu maharage ya Mbeya au lah
Kalaga Baho Nongwa said: Vision To stabilise community's relational life Mission To become the best in what we do Kuhusu service charge nimetarget quantity zaidi. Hiyo ni bronze cart kwa wanoataka platinum na gold service tunanegotiate Click to expand... Mi nataka gold...nisaidie nijue kama mume wangu maharage ya Mbeya au lah
Kalaga Baho Nongwa JF-Expert Member Joined Sep 27, 2020 Posts 9,953 Reaction score 23,150 Oct 16, 2024 Thread starter #44 Joannah said: Mi nataka gold...nisaidie nijue kama mume wangu maharage ya Mbeya au lah Click to expand... We have a deal! Dondoka inbox tu"close"... quality and secured service Welcome ✅️
Joannah said: Mi nataka gold...nisaidie nijue kama mume wangu maharage ya Mbeya au lah Click to expand... We have a deal! Dondoka inbox tu"close"... quality and secured service Welcome ✅️