Vishu Mtata
JF-Expert Member
- Dec 15, 2019
- 15,954
- 35,415
Hiyo namba moja ni uongo mtupu.
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Daah uadui hadi mapenzi...iko poa sana
Ahsante dada, I'm probably going to marry her, she's my romantic companion[emoji23][emoji23] me bwana bora country akuoe nawapenda sana we na country
Ahsante dada, I'm probably going to marry her, she's my romantic companion
Sauti ya wengi ni sauti ya Mungu, if you're fine for that accept or else tell whatever its ur mind[emoji2222][emoji2222][emoji2222] Dada andaa sare harusi tunayo. Mwambie na dada muhazina aandae bajeti ya nguvu bwana harusi pesa ipo [emoji23][emoji23][emoji23]
Countrywide shemeji yako kakupitisha bila kupingwa [emoji3059]
[emoji23][emoji23][emoji23] [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Naupenda wa Kantri tu tena akipaka na vumbi inakuwa pambe [emoji2222][emoji2222]
Utaliwa kwa hasira sana, jinsi ulivyokuwa una mtusi[emoji28][emoji28][emoji28]
Nina katabia flani.[emoji23][emoji23][emoji23] Yale matusi yatarudi kwa vitendo
Sauti ya wengi ni sauti ya Mungu, if you're fine for that accept or else tell whatever its ur mind
Dada nimekukubali sana hebu saidia hili liishe naamini lipo ndani ya uwezo wako maana i’m trying to do this on my own and it’s a bigger job than i ever imagined, tuunganishe nguvu nimbebe jumla cute wife[emoji23][emoji23] Nalia Ngwena anisamehe bure me nampenda shemeji country Joannah ebu njoo upange bajeti ya harusi mpya
Huoni kwenye uzi wewe ni mtajwa maalum?
Usirudie siasa tena mkuu, ukiwa mmu na chit chat uko vyema😅😅😅Dada nimekukubali sana hebu saidia hili liishe naamini lipo ndani ya uwezo wako maana i’m trying to do this on my own and it’s a bigger job than i ever imagined, tuunganishe nguvu nimbebe jumla cute wife
Cute wife ndio amesababisha yote haya, jukwaa la siasa sasa hivi siingii kabisa. Vijana wa chadema watakua wanatawala kila upande. Cute wife amenifanya niwe busy huku MMUUsirudie siasa tena mkuu, ukiwa mmu na chit chat uko vyema[emoji28][emoji28][emoji28]