Nyuki wavamia wana Jubilee na polisi supreme court

Nyuki wavamia wana Jubilee na polisi supreme court

Protesters and police outside Supreme Court were on Wednesday attacked by a swarm of bees and forced to flee amidst the issuing of the full ruling by Supreme Court Judges. An unconscious disabled beggar was evacuated by St John's Ambulance attendants after he got stung by the bees.

ALSO READ: Senator Orengo: I never met Supreme Court judges Chief Justice David Maraga on Tuesday 19 criticised what he termed as continued intimidation of the Judiciary by politicians after the nullification of August 8 election. The CJ spoke out against the backdrop of three petitions questioning his conduct and that of two other Supreme Court judges who were among the four who nullified the August 8 presidential election.

On September 1, the Supreme Court nullified the August 8 elections conducted by IEBC citing that there were irregularities. The IEBC was ordered to conduct another poll in 60 days
Hizo form 34 "Bees" zimefanya kazi leo.

Halo sio hali humu jijini tumen'gatwa sana[emoji3] [emoji109] [emoji191]
FB_IMG_1505922707345.jpg
FB_IMG_1505922699948.jpg

Ni jana wakati majaji waliotoa hukumu kurudiwa uchaguzi wa urais nchini Kenya walipokuwa wakitoa maelezo ya kina juu ya kufikia uamuzi huo.

My take: Jubilee maji yamekuwa marefu mpaka wanaona sasa wajaribu na ushirikina?

Roho mbaya ya wakikuyu sijui niifananishe ya kabila gani hapa Tanzania

Uhuru amekamatwa pabaya na Raila, mpaka ameamua kutumia third part ya jeshi? Hahhaaaa

Kumbe wanajeshi na polisi wanaweza kukimbia na ma silaha yao sababu ya nyuki?kumbe washawasha na ma smg ma ak 47 hayawezi kuua nyuki?
Heshima kwenu wakamba wa wakenya.....kuna story nilipewa ilitokea huko mt kenya sikuamini ila kwa hiki kisa cha juzi hapo mahakamani nimeamini
Rutto na kenyata walienda huko mlimani na helicopter kufika uhuru anataka kushuka rutto akamzuia,uhuru akauliza kwa nini,akamuambia we kaa ndani acha niende mimi kuna tatizo,akatangulia rutto na kupiga mkwara mkubwa kwamba hao nyuki mliotega huko mlimani msithubutu kuwaachalia,jamaa wakapigwa na butwaa kajuaje,anyway inajulikana Rutto ni gangsta na mshirikina wa hali ya juu
All in all nimependa hii mbinu ya wanyonge wa kenya,hawalii na albadiri wanatembea na ndoo za nyuki
21617734_1678150365536955_4199635143265248440_n.jpg

Back
Top Bottom