Old is Gold: Good music never dies

Old is Gold: Good music never dies

Simaro Lutumba Masiya..

Testament ya bowule

"Mashine Gun" DIBLO DIBALA

Ok Madame..

Last edited by a moderator:
huu wimbo wa let godancing unaniumiza sana kwani unikumbusha rafiki zangu woote niliokua nao mabibo hostel hasa siku ile cafteria ya hostel ile ilipozindulia na leo hii rafiki zangu wote wako mbali na mimi tena wamenisahau kabisa ' tupilia mbali' maisha ni safari ya ajabu sana

90's is my decade beyond that it will have to be music in the 70's going back - mostly jazz, soul, blues and disco. I was completely unaware of the 80's and it's **** music.

So when i think of 90's i'm thinking nilipokuwa ndani ya matatu huku ngoma ziki blast from big ass speakers kama
Ace of Base "All That She Wants"
Naughty By Nature "O.P.P"
Mary J Blige "Real Love"
Shaggy "Mr Bombastic"
Brownstone "If You Love Me"
Blackstreet "No Diggidy"
Boyz II Men "End of The Road"
Brandy "I Wanna Be Down"
Bob Marley "Three Little Birds" & "Redemption Song" Go straight to my heart
I'm ashamed to admit now but Mark Anthony "Return of The Mark" lol!

....................... i can go on

for u i will(Monica),heartbreak hotel(Whitney),baby(Brandy),angel of mine(Monica),dream lover(maria carey),keep on(mc lyte),all in my grill,i can't stand the rain(miss elliot)i miss you(aaliyah nammis sana huyu dada jamani dah!),creep,red light special(TLC),Can we(xscape),liberian girl,will u be there,you are not alone,billie jean,thriller(sina haja ya kumtaja mfalme huyu dah!enzi hizo Quincy Jones na babyface wakikaa kwenye mixer),don't leave me,no diggit(blackstreet)i wanna love like that(Tony Thompson),can we talk(tevin campbell),always in my mind(SWV),Pony,holler(ginuwine),girl u for me(silk),i wanna love u down(jade),lean on me,said i love u(michael bolton),everyday,one more night,i wish it could rain(phill collins),my love(west life),as long as you love me(backstreet),come to me(shai),don't know(mario winans),make my day(buju bunton),tease me,she don't let no body(chaka demus&pliers),shy guy(diana king),romantica,worker man(patra),mr lover man(shabba Ranks),wild world,close to you(maxi priest),tears on my eyes,comeback darling,kingston down,baby,rat in me kitchen,red red wine,cherry oh baby,homely girl,here i am,groovin,the way you do the things you do..(UB 40 wana nyimbo nyiingi),baby i love your way(big mountain),riverside(culture)christopher columbus(burning spear),hey rastaman,it's not easy,remember me(lucky dube maskini nakumbuka base ya ngoma yake ya babylon ilitikisa paa la diamond jubilee hall nusura lianguke,sijui nani alikuwa akipiga gitaa lile dah!),thank you mr dj(chaka chaka),thinking about you(london beats),ice ice baby(vanilla ice),i got five on it(the luniz),Vibe,hey mr dj(zhane),get down,riding on time(black box),she drives me crazy(fine young cannibals),whatta man(salt'n pepper),get down,flava in ear(craig mack),big daddy,nuttin but love,black coffee(heavy d),candy rain(soul for real),don't walk away(jade),roughriders anthem(dmx),five o clock(nonchalant),crossroad(born thugs),see u when u get there(coolio),check it out(grand puba),slaaam let the boys be boys(ha haa,Onyx hao na fujo zao),gin and juice(snoop doggy),everyday people(arrested development)...heey i'm sorry miss jackson daah..se la(lionel richie hii ya 1987),mbona zinazidi kujaa kichwani hadi za miaka ya themanini na nyuma yake daah..what a wonderful world(louis armstrong),.pata pata(makeba),imbube(soweto string quartet),muzina(tabu ley),roses are red(mack band),lusa(oliver n'goma),wombo lombo,agolo(angelique kidjo),chiquitita,fernando(abba),awa awa(wes madiko)....aaaargh zinazidi kuja jamani ngoja nikalale dah,!aah nimetaja zote hizo lakini nikisikia ngoma hii naenda mbaaaali...uh..uh..uh..uh..aah..illussion...daah!jamaa waliitwa imagination ha ha haa!jf mmenikuna na uzi huu dah!

Dah!kuna ngoma toka bondeni nikizisikia huwa naondoka dunia hii kwa muda!leo nimezikumbuka tatu,love station ya the winners,i'm not casanova ya Pat Shange na ngoma moja hivi inaitwa Jabulani!

BJ bana kakimbilia huku mambo ya ushoga yamemshinda .... .... .. .khe khe khe khe kheeeee, ngoja nitawawekea zilipendwa chacha hivi khe khe khe kheeeeeeeeeeeeeeeeeee

Dah im 23 by age, lkn old skool ndo ugonjwa wng....hz ndo znazonikosha, Midas touch-midnight star, The heart is not so smart& Rythm of the night-Debarge, secrete lovers- Atlantic star, ngoma zte UB4O ktka labour of love vol 3, dah zaman mzik ulikuwa mzik, cjui Kitenge wa Juke box sa hv yupo wap.!

Back
Top Bottom