Range rover ya Lady Jaydee

Range rover ya Lady Jaydee

Hehhehe,i like the work out in replies....mbna mnapanic...chillaxxxx guys JD dsnt even know who we are...
Basi tufanye mmeshinda nyie,sawaa eeeh

Hehhehe,i like the work out in replies....mbna mnapanic...chillaxxxx guys JD dsnt even know who we are...

una wivu we mdada .jide comando yuko juu.usituletee habary ya hivyo vi celebrity vyako uchwara unavyovitetea hapa. yani kukaa uchi ndio usexy? kuna wanawake wanavaa kanga tu au baibui and they look so sexxy...!

una wivu we mdada .jide comando yuko juu.usituletee habary ya hivyo vi celebrity vyako uchwara unavyovitetea hapa. yani kukaa uchi ndio usexy? kuna wanawake wanavaa kanga tu au baibui and they look so sexxy...!

hahaa umepanic brazaa...sina wivu,she inspires me ndo mana nkamsifia kuwa na evoque,but hapo sekta moja ndo vileeeeee.....

Nyoo, siku nyingine peleka chuki zako mbele usikute wewe shape yako bora hata ya muhindi wa mosque street.

Ndio she is not attractive ila kashaolewa, ni muke halali ya Gardner,anamiliki mgahawa wa kisasa kabisa unaitwa Nyumbani lounge ,unapajua wewe?, anamiliki studio ya music,pia anamiliki nyumba ya kisasa kabisa ,unajua ana miliki magari mangapi? Ukiachilia mbali Yale ya band yake? Mimi naishia apo, can u help to mention at least one thing ambavyo hao mademu zako wanamiliki? Achilia mbali kuolewa
mkuu warumi, hapo ndipo utajua akili za wabongo zimelalia wapi. Wanadhani mikorogo na mikogo ndio mafanikio! Jay Dee ana kitu kimoja ambao wengi hasa huku Africa tunakikosa ambacho ni akili na mtazamo chanya. Ukamilifu wa binadamu uko kwenye fikra zake, na hao wanaoongelea sijui 'sexy', 'attractiveness' na ujinga mwingine kama huo wajiulize kuna wacheza filamu wangapi Tanzania kisha wamgeukie Lupia Nyong'o na wasema ana sura gani! Tusibobadilika tutaendelea kupuuzwa na dunia.
cc: Mr. President

Not a big Jaydee fan.

Ila nimependa the relatively ecofriendly choice, with a 2300 cc engine, this baby is better than an Altima in that regard.

Unlike some celebrities (Raila Odinga) who would show their lack of regard for the environment by hammering us with a Hummer.

I actually considered this, until my neighbor surprised me with the Range Rover Sport. And I can't stand looking like a copycat keeping up with the Joneses.

Shaggy would have complained with a song.

"Everyting whey Shaggy do, crowda people falla me..."

Cc: Nyani Ngabu

Last edited by a moderator:
Not a big Jaydee fan.

Ila nimependa the relatively ecofriendly choice, with a 2300 cc engine, this baby is better than an Altima in that regard.

Unlike some celebrities (Raila Odinga) who would show their lack of regard for the environment by hammering us with a Hummer.

I actually considered this, until my neighbor surprised me with the Range Rover Sport. And I can't stand looking like a copycat keeping up with the Joneses.

Raila mpaka atajwe hata kwenya range ya Jaydee. Rudisha siasa za wakikuyu Kenya

Last edited by a moderator:
Ni hela nyingi mkuu zinaanzia paundi 48.000 hiyo ni FOB price !!

Not a big Jaydee fan.

unajali mazingira sana.unaendesha PRIUS?

Narudia tena kukupa elimu ya bure, Jide siyo model yeye ni Musician. Akiamuwa anaweza kuvaa hata mabatiki na necklaces zenye Jamaica colour kujivunia uafrica wake na ndio maana Jide hatumii mkorogo. Huna hoja kajipange upya kwenye take one na ushuzi mwingine.

mbona akina jennifer lopez wanajiweka vizuri jamani?kwann yeye asiwe smart?hivi mnaelewa maana ya mtu kuwa celebrity...?mnaujua ucelebrity nyie?

Acha kufuru wewe.......sasa ulitaka naye apige ya kwake ?......yangekuwepo unafikiria angeacha kuyaonyesha ?

Mnyazi Mungu akupi yote, jide kapigwa pasi lakini upstairs yuko vzr! Hao wengine na makalio utadhani mitungi ya maji kichwani maji tuu!

Kwa range safi sn,kula matunda ya jasho lako mama,lakini JD KWENYE SEKTA YA MAVAZI,....AMESANDAAAAAA...jmn hamna ht volunteer?me naonaga hapendezagi,mwili wake ni mzuri tu (standard) lakn mhh anavopenda hvo vimbano,hapendezi,i thnk dresses,jumpsuits hvi would do her more good,
ona km alivovaa hapo,kichekesho

Ndiyo sababu ana miliki mkoko mkali kuliko wewe! Wewe endesha mavazi manake ndiyo level yako!

wanawake kwa kuoneana wivu.mafanikio ya jide yanawarusha roho sana ....mavazi kitu gani bana nyie mnaopendeza mbona maendeleo ziro nunueni marange tuwaone mtaishia kupewa vitz na kadi ya gari hampewi siku mkitoswa na gari mnanyang'anywa

Well said! Nimelishangaa sana hilo nungayembe linavo argue kuhusu mavazi as if yeye yamemfikisha popote! Wanawake badilikeni, acheni kuoneana wivu! Ebooo

safi sana komando Jd wale wambea wa jahaziii kazi wanayo wapiga domo wa radio mawingu watachelewa sana kupata kitu kama hicho. Big up mdada i salute u#team anaconda#

lady+jay+de.jpg

lady2.jpg

Kama kweli ni gari lake,mbona photo pouse zote kaficha number hazisomeki? Ndo yale yaleee...shauri lake,Vijana wa Majembe wako kitaa wanafanya kazi...

Huyu dada ndo mwanamziki wa kwanza kumiliki ndinga kali kipindi hicho wasaanii wengi walikuwa wanaazima magari na wale waliokuwa na magari ya kwao basi ilikuwa ni StraLet yeye kipindi hicho alikuwa anamiliki Prado

Hahahhaha msilolijua n sawa n usiku wa giza hyo range n ya mumewe ya kazin kama mnavojua gadna kaamia azam tv cjuu ndo meneja masoko ndo kapewa gar ya kaz n si jay dee kanunua me n team anaconda ila kwa gari msidanganyike ndgu kama mnabisha fuatilien kwa watu wa karbu

Back
Top Bottom