Remy vs Nicki Minaj. Daaamn Ma!

Hahahaaa Kibs wewe na hip hop wapi na wapi kaka?

Kwanza umeelewa hata kilichoongelewa humo?
Remy Ma ni noma, kamchana vibaya sana malaya Nicki Minaj.... Mwanzo Mwisho!

Na mdada wa Terror Squad, social media imemkubali....

Young MA n shiiiiiidah

Remy Ma ni noma, kamchana vibaya sana malaya Nicki Minaj.... Mwanzo Mwisho!

Na mdada wa Terror Squad, social media imemkubali....
Hebu andika hayo uloandika kwa Kiingereza nione....[emoji12] [emoji12]

Remy ma ni nguruwe tu kwa Nicki Minaj,remy hajui chochote njaa zinamsumbua

Granted this whole thing is underwhelming, can't let comments fronting on Remy's stripes go unchecked, having witnessed otherwise sane folk lose it when this came on

A cameo alone should count for something...not to mention she held her own.

And then of course there was the Pun co-sign.

Remy worth 900k so she doesn't even have that money. Remy is about to take the biggest "L"

Duh hivi nyie mnaishi Tanzania maana haya mambo haya mnayajuaje na mimi nikayajue nikawatishe wana wa mtaani kwetu kwa mahabari haya tena kwa ki trump kama chako mkuu...
Mkuu safari hii ina anzia mbali iikibidi utotoni sio kwa Ras Simba utachanganya tu na Ki-bashite au Ki-kolomije. Si ulimsikia baba mchungaji toka Kolomije alivyoongea ki-trump kuna lafudhi na rigid kama kibashite?

Mkuu safari hii ina anzia mbali iikibidi utotoni sio kwa Ras Simba utachanganya tu na Ki-bashite au Ki-kolomije. Si ulimsikia baba mchungaji toka Kolomije alivyoongea ki-trump kuna lafudhi na rigid kama kibashite?
kweli aisee mkuu maana hata cha ras simba hakiko level hizi za mawingo siyo matawi...

Mkuu with all due respect let me remind you, we see plenty of these immature insults in SHETHER, eg. Nicki's ass implant dropping/falling down ..e.t.c.

Michano ya kweli ndo inauma zaidi, remmy kamchana sana nick. Kuna kipande anazungumzia mikataba ya minaj na cash money nadhani itamuamsha sana minaj kujtathmini upya kibiashara, ni wazi unyonyaji wa wasanii upo hata ktk first world

And it wouldn't be certified a beef in this era if 50 don't comment on it. Hilarious.

It's been more than 48hrs already, which was the challenge for Minaj to reply, but she hasn't. So from now on, let us never hear about your plastic barbie being the queen of rap.

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…