patrick80
JF-Expert Member
- Sep 7, 2017
- 737
- 607
Niƙweli ni mama nafikiri first ɓone waƙe anagonga kama 17ƴrs ƙwa mujiɓu wa maelezo ƴake kutoka moja ƴa nƴuzi za humu jfMkuu Shinue siyo bint ni mama
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Niƙweli ni mama nafikiri first ɓone waƙe anagonga kama 17ƴrs ƙwa mujiɓu wa maelezo ƴake kutoka moja ƴa nƴuzi za humu jfMkuu Shinue siyo bint ni mama
Dada mungu anakuona unavyomtesa shemuPm situmii kabisa toka nilivyoingia jf niliwaambia mods wanitolee sina kazi nayo
Usicheke karibu ndiyo umerudi[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Ni kweli mkuu wala hujakoseaNiƙweli ni mama nafikiri first ɓone waƙe anagonga kama 17ƴrs ƙwa mujiɓu wa maelezo ƴake kutoka moja ƴa nƴuzi za humu jf
Simtesi huo ndio ukweli pm situmiiDada mungu anakuona unavyomtesa shemu
Muonee huruma tu nenda kwakeSimtesi huo ndio ukweli pm situmii
@Alonso14 nakuunga mkono tu huu uziufutweMuonee huruma tu nenda kwake
Haufutwi na fujo sifanyi wewe si umkubalie tu mwenzio mpendane [emoji23] [emoji23]@Alonso14 nakuunga mkono tu huu uziufutwe
Mfungulie kwanza jamaa PM@Alonso14 nakuunga mkono tu huu uziufutwe
Unaniangusha ujue we nakuaminia kamanda wangu ebu fanya fujo ufutweHaufutwi na fujo sifanyi wewe si umkubalie tu mwenzio mpendane [emoji23] [emoji23]
Pm situmii namfunguliaje nimeshamwambiaMfungulie kwanza jamaa PM
Waombe mods wafunguePm situmii namfunguliaje nimeshamwambia
Wengi tunaisubiri...ha haa haaaNakutumia
Wife materialEwaaaaaa mama wa makamo
Mkuu wewe bado hujapata couple humu ndani? Angalia bhana unaweza ishia kuhesabu couple za wenzako tuu[emoji15] [emoji15] [emoji15] na hii tayari ni couple mpya jf?
JamaniiiUmefutwa Alonso kaniambia padre mcharo kaenda kufanya fujo
Sitaki kuwaomba sababu siitumiiWaombe mods wafungue
Na wewe nakutumiaWengi tunaisubiri...ha haa haaa
NdioooWife material