BelindaJacob
Platinum Member
- Nov 24, 2008
- 6,474
- 4,039
Tupo wengi tu ni vile hamkutani nao kwenye mazingira fulani. ha ha ha!!!
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
[emoji1] [emoji2] [emoji2] kind of!U remind me of something, I just dont know what it is.
U remind me of my Jeep....I wanna ride.....
R. Kelly
Najua mpo...unaangalia Hungary GP ? LH44 on pole.
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Miss please....nitakuripoti unanichafua.
Haaaahaaaaa...mtu atajimurder hapa[emoji23] [emoji23]Wewe ni bonge la mwanaume yaani kila mwanamke unaemuambia upo single anatamani uwe baba watoto wake.kwa muonekano tu
Kila kitu upo fresh akili,huna roho mbaya mpambanaji.sio mpinga serikali etc Ila sasa uzinduzi uzinduzi
Umeanza
Daah!pole😳😳 wote wangenichukulia hivyo ningenenepa. Yule niliekwambia nimefika anaolewa na jamaa kutoka Ghana mwezi ujao! Poor me!
[emoji85] [emoji85] [emoji85]Kuna watu nilikuwa naomba wasitokee hapa mmojawapo wewe..🙂
[emoji85] [emoji85] [emoji85]Kuna watu nilikuwa naomba wasitokee hapa mmojawapo wewe..🙂
Inaumaaa eeeh!?Daah!pole
hankyou darling,kissesWanawake wenye hizi sifa bado Mungu hajaanza kutengeneza version zake..labda kama ukamchonge wa kwako Sido mkuu. [emoji23]
Wako wachache sana Duniani kama trial version tu hawa ni baadhi yao wa JF.. Nalendwa Zahra White snowhite
Wewe ukimpa mtu zawadi wewe naandamana uchi humu jf.ataishia kupigwa misosi KFC tu
Its easy Sunday...chilling at home watching Formula One.
Last week alishinda though he started P14!
I see a problem bro, but a good one!Last week alishinda though he started P14!