zagarinojo
JF-Expert Member
- Jul 26, 2020
- 2,622
- 2,846
-
Nope sio Ila nina characters zote utu uzima,ujana na utoto.Wewe ni mtoto?
Kwanini umebadili avatar soon nilipokuuliza swali hilo?Nope sio Ila nina characters zote utu uzima,ujana na utoto.
Akijibu nitag😂Wewe ni mtoto?
Nikiweka ile people think I'm a female so decided to make it rightKwanini umebadili avatar soon nilipokuuliza swali hilo?
Wewe ni mtoto?
@BrassoNope sio Ila nina characters zote utu uzima,ujana na utoto.
. Culture Me Me kwa hiyo we female mbona avatar umeweka ya kiume sasa@Brasso
Ile ilikua ni picha ya mtoto kambeba mtoto mwenzie, kwanini watu wakuhisi ni female kwa picha ile? Huhisi kama kuna kingine zaidi?Nikiweka ile people think I'm a female so decided to make it right
Ukiizoom hiyo avatar sidhan kama ni mwanaume. Culture Me Me kwa hiyo we female mbona avatar umeweka ya kiume sasa
OK nimeona Ila maumbile yake ni ya kivulana sana+swaggzUkiizoom hiyo avatar sidhan kama ni mwanaume
1.Vipi naweza kuutambua umeme kama ni three phase?Uliza swali lolote liwe la kiutani au linalohitaji kufikiri.
Then anaweza kutokea mtu akalijibu kwa kina au kifupi..
Uliza chochote iwe kijamii,kiuchumi na kisiasa..
Ambalo unaliona hulielewi unaweza kupata majibu ya ufafanuzi au majibu ya kiufupi pengine..
For Example ?
Hivi ndege(Airplanes)huwa zinatumia mafuta gani?
Mimi sijui jibu lakini labda Anaweza kutokea wa kulijibu
Zagarinojo means what? Explain with single word.Watu mnaojua majibu ya maswali haya mje basi na majibu
Mtanishukuru baadae kwa hii thread
Let it last
No single word can explain but I was inspired by an American actor known As ZagarinoZagarinojo means what? Explain with single word.
[emoji777]No single word can explain but I was inspired by an American actor known As Zagarino
Help me to explain by a single word[emoji777]
[emoji38][emoji38][emoji38][emoji23][emoji23][emoji23][emoji1787][emoji1787][emoji1787][emoji377][emoji377][emoji377][emoji2445][emoji2445][emoji2445]Help me to explain by a single word
Why are you running away[emoji38][emoji38][emoji38][emoji23][emoji23][emoji23][emoji1787][emoji1787][emoji1787][emoji377][emoji377][emoji377][emoji2445][emoji2445][emoji2445]
Smoking break!Why are you running away