zagarinojo
JF-Expert Member
- Jul 26, 2020
- 2,622
- 2,846
Sikujua siku nabalehe hivyo sikuwa na furaha yeyoteSiku yako ya kwanza kubalehe/kuvunja ungo ulijisikiaje? Yeyote ajibu.
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Sikujua siku nabalehe hivyo sikuwa na furaha yeyoteSiku yako ya kwanza kubalehe/kuvunja ungo ulijisikiaje? Yeyote ajibu.
[emoji23][emoji23]your avatar is also smokingSmoking break!
Hata wanawake ni masculine hujamwona yule mbeba vyuma wa Urusi?Mi masculine bana shida nini kwani
[emoji106][emoji106][emoji106][emoji377][emoji377][emoji377][emoji3581][emoji23][emoji23]your avatar is also smoking
Duh!yule hata akikupenda utakubali tu atakutishia mangumi huwezi mkataa[emoji23][emoji23]Hata wanawake ni masculine hujamwona yule mbeba vyuma wa Urusi?
Nilijiskia raha sana, maana usiku wake niliota ndoto niko na kabinti nikawa nakachezea asubuhi kuamka nikajikuta nimelowesha nguo zote, mashuka, godoro!! Nikaamka na kufua na kudeki.Siku yako ya kwanza kubalehe/kuvunja ungo ulijisikiaje? Yeyote ajibu.
Which missionaries told you about Gog, sir?How can you divide Gog (Supreme Being) into three parts? We were told by the missionaries . For me God is One, omnipotent and benevolent.
He meant to say God its just a typing errorWhich missionaries told you about Gog, sir?
Still, the question left unanswered.He meant to say God its just a typing error
Its written on the bible that God is of three natures its not missionaries who said thatStill, the question left unanswered.
Cant u notice that, sir?
Post #51 sijajibiwa hata swali moja!!No Questions [emoji848][emoji848][emoji848][emoji848][emoji848][emoji848]
No answers[emoji848][emoji848][emoji848]
Then...what is your concern sir!Its written on the bible that God is of three natures its not missionaries who said that
Which one meaning of ZagarinoPost #51 sijajibiwa hata swali moja!!
😅😅😅😅zagarinojo, swali personal maana yake nini?
Hivi mkuu kipindi kile ulifanikiwa kumpata Khantwe?Hivi mkuu wewe jinsia gani?
I believe the Bible and I believe In God..Then...what is your concern sir!
not be written by Missionaries or three natures!
Which door do you choose?
Unanicheka tena[emoji28][emoji28][emoji28][emoji28]