Shunie
JF-Expert Member
- Aug 14, 2016
- 154,929
- 459,607
[emoji28][emoji28]umeniamini sasa Nifah[emoji23][emoji23][emoji23] nilikuwa nasita kuamini sasa naamini wewe ndiye Nasra mwenyewe.
Huyo Le Mutuz unamuona booooonge la bwana mwenyewe [emoji12]
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
[emoji28][emoji28]umeniamini sasa Nifah[emoji23][emoji23][emoji23] nilikuwa nasita kuamini sasa naamini wewe ndiye Nasra mwenyewe.
Huyo Le Mutuz unamuona booooonge la bwana mwenyewe [emoji12]
Toka mwanzo nilimwambia we ni nasra na ushaongopewa et lemutuz anaandaaga events za kushiba lini aliandaa events zaid ya kwenda bure tu tv & radio za mosha [emoji28][emoji28]Ukimsoma katikati ya mistari ndio yeye aiseee
Sio kwa kumtetea huku!
Huyo le mutuz mimi nishatukana sana humu JF,kwamba anajikomba-tafuta postings humu JF-me is just saying the truth,futhermore mimi makazi yangu ni Spain so how come niwe NasraToka mwanzo nilimwambia we ni nasra na ushaongopewa et lemutuz anaandaaga events za kushiba lini aliandaa events zaid ya kwenda bure tu tv & radio za mosha [emoji28][emoji28]
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23][emoji28][emoji28][emoji28]si kwa kumtetea uko na matamasha uwa anaandaa sijui matamasha gani ayo ngoja wit aje labda nasra uyu
I object this!.. she's not nasra, huwa anamchamba le mutuz kichambo heavy, sema yy ni hard fan wa Mange tuu baasi!!!Ukimsoma katikati ya mistari ndio yeye aiseee
Sio kwa kumtetea huku!
Basi yaishe wameshakusomaHuyo le mutuz mimi nishatukana sana humu JF,kwamba anajikomba-tafuta postings humu JF-me is just saying the truth,futhermore mimi makazi yangu ni Spain so how come niwe Nasra
Ha ha ha ....sio Nasra huyu, trust me!..out of topic mange ana id lake fekero humu JF,very famous one sijaamini asee....ntakutumia PM hutaamini?!??[emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15]Toka mwanzo nilimwambia we ni nasra na ushaongopewa et lemutuz anaandaaga events za kushiba lini aliandaa events zaid ya kwenda bure tu tv & radio za mosha [emoji28][emoji28]
[emoji28][emoji28]hatumchambi tena uyo mmbea mwenzetu[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Majirani mbona mwamtoa povu mtu wa watu
Nakumbuka ile picha alipigwa Lemutuz kwenye ile party ya Go Back to School bash kama sikosei watoto wa school nyomi halafu yeye yuko kati jamani mange alimchamba na ile pic nilicheka kuiona sisahau ( usikute baby Na aliambiwa ile event ndio muandaaji [emoji12] [emoji12] [emoji12] )
OohI object this!.. she's not nasra, huwa anamchamba le mutuz kichambo heavy, sema yy ni hard fan wa Mange tuu baasi!!!
[emoji28][emoji28]Basi yaishe wameshakusoma
Wambea wenzangu mwacheni jack
Sawa mama [emoji28][emoji28]Ha ha ha ....sio Nasra huyu, trust me!..out of topic mange ana id lake fekero humu JF,very famous one sijaamini asee....ntakutumia PM hutaamini?!??[emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15]
hivi lara 1 yupo wapi jamani siku hizi?Ha ha ha ....sio Nasra huyu, trust me!..out of topic mange ana id lake fekero humu JF,very famous one sijaamini asee....ntakutumia PM hutaamini?!??[emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15]
Ila yeye anaruhusiwa kumuattack mtu personal stuff zake kwa kivuli cha kupigania democracy? Democracy begin with you, sasa yeye ana preach kuhusu Democracy wakati hatupi nafasi ya kutoa maoni yetu kwenye page yake? Na hata kama anapigania Democracy asitumie nafasi hy kuingiza bifu zake za kipumbavuWEWE ugua tu-hawezi kuruhusiwa kumchafua mtu anayepigania democracy Tanzania
Hebu nitumie shougah.Ha ha ha ....sio Nasra huyu, trust me!..out of topic mange ana id lake fekero humu JF,very famous one sijaamini asee....ntakutumia PM hutaamini?!??[emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15]
hahaa le mutuz anajua soko la hisa? labda soko la mabebz u know!mazungumzo yake na Nasrainternational ni soko la hisa,world pollution,ozone layer,wall street,nikei average-akikutana na mimi anapiga picha tuu na kuni dismiss
Mange?!?!??hivi lara 1 yupo wapi jamani siku hizi?
Nah dear...forget about Lara1 2 b mange..Hebu nitumie shougah.
Ila kama unadhani ni Lara 1 umeshafeli tayari [emoji12][emoji12]
Halafu nifah my dear unadhani sijui ni Laramoko, etc....hii namba ntakushutua PM hutaamini, nimefanyia critical investigation almost 1month namuona tuu anapost, Hamad!!! Leo kajichanganya na mipost yake, so I had to ask mods about this, and gave me total shit about her fekero and everything, yaani hii ID yake ndo kila kitu hapa JF!!!!Ooooh basi sawa.