Mambo ni fire. Hiki kitoto Naomi natamani kitolewe.Mpaka sasa kimebanwa.
Bora kametolewa. Sasa nasali Stan the Man au Medvedev waje mmoja wao atakaesonga mbele aje anitolee Roger. Najua ni ngumu ila inawezekana. Nataka njia safi kwa Nadal.Mie nakapenda ila siyo inapokuja na Serena.
πππ
Hakuna lolote. Aliona anashindwa. Sio bega ila ni the man mwenyewe Stan alimfanya atoke. Stan ni kiboko ya Djokovic. Refer final ya US open 2016.Stan alichukua kombe mbele ya huyu huyu Djokovic.Djokovic bega linamsumbua sana naona kakubali yaishe
Tuombe Federer atolewe. Maana huyu ndo mwimba kwa Nadal.Ubingwa ni wa nadal huu
Bora kametolewa. Sasa nasali Stan the Man au Medvedev waje mmoja wao atakaesonga mbele aje anitolee Roger. Najua ni ngumu ila inawezekana. Nataka njia safi kwa Nadal.
Hakuna lolote. Aliona anashindwa. Sio bega ila ni the man mwenyewe Stan alimfanya atoke. Stan ni kiboko ya Djokovic. Refer final ya US open 2016.Stan alichukua kombe mbele ya huyu huyu Djokovic.
Mambo ni fire. Hiki kitoto Naomi natamani kitolewe.Mpaka sasa kimebanwa.
Duh! Osaka is out [emoji22][emoji22][emoji22]
Bora kikatibu goti lake sasa.Nilikua sitaki kabisa kakutane na Serena, phew! I can breathe now [emoji2][emoji2][emoji2][emoji2]
Yaani Natal nampenda kupita maelezo.πππππππ Victoire na Nadal wake. Yeah! It is easier for Nadal to win against any of those two as compared to Federer.
Itβs a shame that he made the decision to retire just because he was losing but if it was the other way round his decision will be very different. Possibility of Nadal and Federer in the US Open final has increased tremendously.
Call me Coco, nimempenda bure huyu mtoto.
Huyu anaweza mkalisha hata Serena. Uzuri hawakutani mpaka final tu.Ila huyu Belinda Bencic ni shida, naanza kumhofia [emoji1438]ββοΈ[emoji1438]ββοΈ
Huyu anaweza mkalisha hata Serena. Uzuri hawakutani mpaka final tu.