jje's
JF-Expert Member
- Sep 3, 2014
- 10,812
- 16,487
poa bby.Yeah nakumbuka bae,, then mambo yamewadia ndomana nafanya hii kazi, kesho ndo ile ishu
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
poa bby.Yeah nakumbuka bae,, then mambo yamewadia ndomana nafanya hii kazi, kesho ndo ile ishu
bby usijali si unajua tu mambo ya watoto lazima umdanganye kidogo? ucjali mie na weye daimaJesus..!!!!
hahahhahahaha but bby you know me well. worry outBae akili zao sio nzuri so usichanye na zako please, watakuja kuziharibu na zako
BTW huyu mutu "dokta" kaendaga wapi?Kauli nyingine... mwanaume wa shoka inabidi tu upotelee kwa muda.... Ili ukirudi urudi na maamuzi magumu.
Napotea kama Dokta Slaa.
Teh Teh. Wapo wapi nielekezeNilikua sijui aisee
Inabidi umshike vizuri cute b
Manyangau kina Rogie ni wengi humu
Ni Kweli? Hebu jibu kwanza. Alikupeleka dubai?Hili swali lililenga nini we mtoto?
Haha..hata mimi naweza kuwa mmoja waoTeh Teh. Wapo wapi nielekeze
sumbai ni wanguMbona sumbai alioa baada ya wew kupotea!
jaman don't do that to me, kwan kuna ugomvi hapo? nijibu tu jaman don't make my life tough.
ohooo nilitaka tu nijue kwani huyu ni my blood brotherSijaongea kwa kificho kwani tunagombea chimbo moja naye
Anakamua nje ya cut b mbaya kabisa[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]ohooo nilitaka tu nijue kwani huyu ni my blood brother