GENTAMYCINE
JF-Expert Member
- Jul 13, 2013
- 60,660
- 121,325
-
Nimeanza kujua Kiingereza na kuwa Wordsmith hasa hata kabla ya Ujio wa hii Google yako na kabla hujaanza Kuingiliwa kule kusikotakiwa na Vitabu vyote Vitakatifu.Naona umejitutumua kubonga Ung'eng'e wa Google translater!
Kwa kifupi wewe BOYA
Angalia usije kukamuliwa kinyelelo!Nimeanza kujua Kiingereza na kuwa Wordsmith hasa hata kabla ya Ujio wa hii Google yako na kabla hujaanza Kuingiliwa kule kusikotakiwa na Vitabu vyote Vitakatifu.
Pumbavu.
Kama vile Unavyofanyiwa Kutwa huko?Angalia usije kukamiliwa kinyelelo!
Wewe bila shaka ni Gay!Kama vile Unavyofanyiwa Kutwa huko?
Nikiongozwa na Babaako Mzazi.Wewe bila shaka ni Gay!
Siuandike tu kiswahiliYou're not only Stupid and Mental but you're also a. senior Hypocrite. Where are you when GENTAMYCINE I'm being abused 24/7 here by your Fellow Certified Fools?
Ask those Moderators whom you're reporting them to for how many times I have been tirelessly trying to reporting to them about these Fools and nothing have been done to them?
GENTAMYCINE I'm a person who like to pay others according to their Prices so if you show me a respect I will also show you mine but if you temper with me obvious I will rough you up till you will regret why you Provoke me.
Make sure you share this with those Fellow Fools ( Morons ) of yours Okay?
I'm done......!!
Cc: Ulimakafu, Frank Wanjiru
Gay la Taifa!Nikiongozwa na Babaako Mzazi.
Hiyo English ndiyo imemfanya Mamaako anipende maradufu kuliko ampendavyo Babaako.Siuandike tu kiswahili
Sasa English gani hii popoma
Fukuliwaji la Dunia Wewe.Gay la Taifa!
Gay la Taifa!πFukuliwaji la Dunia Wewe.
Hujui kiingereza popomaHiyo English ndiyo imemfanya Mamaako anipende maradufu kuliko ampendavyo Babaako.
Anayekukaza anakijua zaidi yangu?Hujui kiingereza popoma
Andika kiswahili tu
Fukuliwaji la Dunia Wewe.Gay la Taifa!π
Wacha nikupige banAnayekukaza anakijua zaidi yangu?
Wewe si umesema unapenda vifua vya wanajeshi?Fukuliwaji la Dunia Wewe.
Ukiwa na Kifua si Nakufukuwa tu Nyabe!!Wewe si umesema unapenda vifua vya wanajeshi?
Vipi na mimi nije nikiwa kifua wazi?,Je utanikubali bibie?
Go on doing it you damn Fool Okay?Wacha nikupige ban
Umekosa adabu sasa
Ban inakuhusu sasa
Wale wanajeshi uliwafukua?Ukiwa na Kifua si Nakufukuwa tu Nyabe!!
We waache tuHawaongelei ya Al Ahyl,aaahaa
Wapo bize na Yanga
Mwanangu una kingereza kibaya. Kwa unavyojisifu sikutegemea unaweza andika broken ya namna hiiYou're not only Stupid and Mental but you're also a. senior Hypocrite. Where are you when GENTAMYCINE I'm being abused 24/7 here by your Fellow Certified Fools?
Ask those Moderators whom you're reporting them to for how many times I have been tirelessly trying to reporting to them about these Fools and nothing have been done to them?
GENTAMYCINE I'm a person who like to pay others according to their Prices so if you show me a respect I will also show you mine but if you temper with me obvious I will rough you up till you will regret why you Provoke me.
Make sure you share this with those Fellow Fools ( Morons ) of yours Okay?
I'm done......!!
Cc: Ulimakafu, Frank Wanjiru