Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
[emoji23] [emoji23] [emoji23] jamaa ana id ya kike alafu ni mwanaumeHajamshtukia itakua ha ha haaa
Hapana huyu nionavyo ndo wale wadada wenye homon za kiume siku zote namuona hivyo[emoji23] [emoji23] [emoji23] jamaa ana id ya kike alafu ni mwanaume
[emoji23] [emoji23] [emoji23] duu kwahyo ana dushe kabisaHapana huyu nionavyo ndo wale wadada wenye homon za kiume siku zote namuona hivyo
Juu ya nini...!?[emoji4]we hujawai ku promise au kupromisiwa
Kwakweli haitekelezekiNAAHIDI SITACHEPUKA KABISA
weee thubutu.........
Hapana wapo ambao hawana lakini wanajiweka kiume[emoji23] [emoji23] [emoji23] duu kwahyo ana dushe kabisa
Nadhani Ni hermaphrodite personMmh was a she?
Jina lako na content yako ni GonganaI had someone who promised me that will stay with me Forever... i replied to her,
"Baby girl, who knows where 'forever' will take us."
She got married now... lol she can't even face me.
Niliona inafaa niwapeke kwanza shule ili waweze kutumia laptop,,, walimu wengi hawajui kutumia hii kitu.Laptop kwa kila mwalimu
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Laptop kwa kila mwalimu
nakusubiri babe na ww...Ngoja nione ahadi za watu people hapa...
[emoji23][emoji23][emoji23]Milioni hamsini kila kijiji.
Anza ww babe...nakusubiri babe na ww...
Kabisaaa....mm nimebaki nashangaa tu hahaha, bora ID ingekua haielewekiThis is how we get to know fake IDs