Mzigua90
JF-Expert Member
- Sep 23, 2014
- 38,342
- 88,625
Siku uko romantic darlingIf I could turn, turn back the hands of time then my darlin' you'd still be mine!
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Siku uko romantic darlingIf I could turn, turn back the hands of time then my darlin' you'd still be mine!
All my life I've prayed for someone like you,Yes, I pray that you do love me too,Siku uko romantic darling
HahhahaahaaNilimpenda kisichana kimoja cha kiarabu nilipo kuwa chekechea.pale baptist.ila sikumpata
Bora we memkwa ,wengine kitaani mwanzo mwishotulosoma memkwa elimu ya watu wazima tunajuana
Hahahahasisi tuliosoma boys schools comment zetu tuziweke wapi?
Mwisho ukawaje?Duh, umenikumbusha mbali kweli…………...mimi my first crush alikuwa classmate wangu. Enzi hizo form III, Shebby Robby Sec, basi jamaa akiingiatu class asubuhi si roho kudunda, duh duh, kweli mapenzi ya utotoni ni shideeer
Tuliosoma boys schools tukutane hapa!sisi tuliosoma boys schools comment zetu tuziweke wapi?
Mimi je??Yes. Ex bf alikuaga classmate.
hahaha nyie ma mate wenu ma beki 3Bora we memkwa ,wengine kitaani mwanzo mwisho
Hahahahahahaha nyie ma mate wenu ma beki 3
nyie zenu jamaaTuliosoma boys schools tukutane hapa!
Keep up the good workNatarajia kumuoa classmate wangu.nilisoma naye primary tukaanza mapenzi ya utotoni mpaka hivi sasa twataraji kuona.