PSL god JF-Expert Member Joined Nov 18, 2023 Posts 8,435 Reaction score 6,476 Feb 20, 2025 #1,081 Kijana masikini said: PSL god motoni moja kwa moja najuwa tu wewe ndio umefukua hili kaburi Click to expand... Hahaha
Kijana masikini said: PSL god motoni moja kwa moja najuwa tu wewe ndio umefukua hili kaburi Click to expand... Hahaha
I implicit memory JF-Expert Member Joined Nov 14, 2024 Posts 806 Reaction score 926 Feb 20, 2025 #1,082 Asamwa said: Mkuu uwe unasoma vizuri! Comment yangu nimeelekeza kwa mtoa mada. Reaction yako unaelekeza kwangu vipi?! Click to expand... Ooh sorry uenda nilisinzia mda fulani,ndo naona sasa, sorry sana mkuu.
Asamwa said: Mkuu uwe unasoma vizuri! Comment yangu nimeelekeza kwa mtoa mada. Reaction yako unaelekeza kwangu vipi?! Click to expand... Ooh sorry uenda nilisinzia mda fulani,ndo naona sasa, sorry sana mkuu.
A Asamwa JF-Expert Member Joined Apr 13, 2012 Posts 3,711 Reaction score 2,462 Feb 20, 2025 #1,083 implicit memory said: Ooh sorry uenda nilisinzia mda fulani,ndo naona sasa, sorry sana mkuu. Click to expand... Usijali mkuu!
implicit memory said: Ooh sorry uenda nilisinzia mda fulani,ndo naona sasa, sorry sana mkuu. Click to expand... Usijali mkuu!