Slim5
JF-Expert Member
- Jan 7, 2014
- 28,203
- 37,906
Mi nilijaribu kaka! Napenda sana kujaribu.Siwezi jaribu hii kitu.... Najifahamu[emoji35] [emoji35] [emoji35] [emoji35] [emoji298] [emoji621] [emoji298] [emoji621] [emoji298] [emoji298]
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Mi nilijaribu kaka! Napenda sana kujaribu.Siwezi jaribu hii kitu.... Najifahamu[emoji35] [emoji35] [emoji35] [emoji35] [emoji298] [emoji621] [emoji298] [emoji621] [emoji298] [emoji298]
Sumu haijaribiwi kwa kuilambaSiwezi jaribu hii kitu.... Najifahamu[emoji35] [emoji35] [emoji35] [emoji35] [emoji298] [emoji621] [emoji298] [emoji621] [emoji298] [emoji298]
Acha uoga kama unajiamini mkuu acha mwenzio ajiridhishe.A dispair caused by an honored admission is more harming than that caused by a trickery.Acha ukweli ujulikane.All this for what?
Unajua bana, kuna vitu huwa tunachukulia poa. Kama trust. Yaani wewe kabla ya yote, can you be trusted? Hata Yesu alisema, you need to first remove the log in your eye before you embark on removing your neighbour's.
If you are trustworthy and loyal then you never need to stoop low in the name of love.
Tatizo simu ya mlengwa unaipata wapi? Watu wanalinda simu zao balaa, mapassword na ma firewall nayavuka vipi??
Siku ikipatikana app ya kuspy bila kushika simu ya mlengwa mnishtue. Nitagharamia!
What despair?Acha uoga kama unajiamini mkuu acha mwenzio ajiridhishe.A dispair caused by an honored admission is more harming than that caused by a trickery.Acha ukweli ujulikane.
Sometimes love blinds us so much even when the signs are there we don't see them.The honored admission is the person you trust who works so much behind your back.What despair?
Even before you get to spy on your significant other, the signs are already there. Maybe this is the honored admission you mean and if so, you are contradicting yourself.
Mie sioni tu umuhimuAll this for what?
Unajua bana, kuna vitu huwa tunachukulia poa. Kama trust. Yaani wewe kabla ya yote, can you be trusted? Hata Yesu alisema, you need to first remove the log in your eye before you embark on removing your neighbour's.
If you are trustworthy and loyal then you never need to stoop low in the name of love.
je naweza kumnunulia simu mpya nikatia line yangu nika install halafu nikaitoa yeye akiweka yake naweza kumnasa?Haijalishi anatumia laini ngapi, kama anaziweka katika simu uliyoitrack lazima utapata taarifa yake
Mimi sifungi simu yangu haina password hata moja.Unataka kuona nn kwny cmu ya mwenzio?!..mnafunga sn simu zenu mnaficha nn
MhMimi sifungi simu yangu haina password hata moja.