mchuziwapweza
Senior Member
- Aug 19, 2018
- 107
- 149
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
We endelea kula hizo mambo mwisho wa siku utakojoa kwa mipira. Na uwashauri unaowala kua kuna anal cancer.
Sent using Jamii Forums mobile app
Pambana na hali yakoNyie ndiyo wale mkiwaona babu zenu, baba zenu, kaka zenu, wajomba zenu nk na mipira ya mkojo mnawaona kama wazibua vyoo.... Sijui hii kitu mmeitoa wapi?
Kukusaidia uelimike ili msiwanyanyapae wazee wa watu hebu Google causes of urinary bladder outlet obstruction upate kuongeza maarifa na kutokomeza huu upotoshaji.
Kuhusu Anal cancer, yes it is one of the risk factors but siyo cause km mnavyotaka ionekane.
Hebu Soma hapa chini.....
Risk factors
Several factors have been found to increase the risk of anal cancer, including:
- Older age. Most cases of anal cancer occur in people age 50 and older.
- Many sexual partners. People who have many sexual partners over their lifetimes have a greater risk of anal cancer.
- Anal sex. People who engage in anal sex have an increased risk of anal cancer.
- Smoking. Smoking cigarettes may increase your risk of anal cancer.
- History of cancer. Those who have had cervical, vulvar or vaginal cancer have an increased risk of anal cancer.
- Human papillomavirus (HPV). HPV infection increases your risk of several cancers, including anal cancer and cervical cancer. HPV infection is a sexually transmitted infection that can also cause genital warts.
- Drugs or conditions that suppress your immune system. People who take drugs to suppress their immune systems (immunosuppressive drugs), including people who have received organ transplants, may have an increased risk of anal cancer. HIV — the virus that causes AIDS — suppresses the immune system and increases the risk of anal cancer.
Wakati mwingine unabadilishiwa gea anganiKatika vitu ambavyo siwezi na sitokuja kufanya ni kula jicho aseee,an k tamu vile unaanza hangaika ni 0713!!!
Pambana na hali yako
Hili lishakuwa janga la taifaHuu ufirauni mnavyozidi kuujadili ndiyo mnazidi kuueneza, mtawafanya wale ambao hawakuwahi kuujaribu wanavyousikia wajaribu nao.
Muhimu ni kuupigia kimya tu, wanaoanza humo mwisho wake wanakuja kuingilia hadi machoko. Kimtindo huu hii vita hatutoiweza
Mada juu ya ufirauni huu ni kuzipigia kimya, kuendelea kuzijadili ni kufanya watu wazidi kuufanya
Sehemu ya kazi yako kugoogleSina hali hapo, ni sehemu tu ya kazi yangu ninayoifanya na mara moja moja km napata muda naelimisha maarifa kwa jamii.
Sehemu ya kugoogle nimerahisha namna ya wewe kupata information sahihi, kazini kwangu mimi sihitaji Google.Sehemu ya kazi yako kugoogle
Dawa si kulijadili bali kulipiga vita bila mijadala, kujadili ni kuliongeza chati
halafu palivo karibukaribu..ni rahisi sana kupotea njiaWakati mwingine unabadilishiwa gea angani
Hawa watumiaji wana hila sana
Na wengi walianzia mashuleni
Katika kuzuia mimba za utotoni
Anajikuta analiwa tigo
Sasa tutegemee kizazi kijacho kitakuwaje?
Hatareeeee
haliishi hilo,mi mke wangu ana mchezo wa kutaka nimkune tigo na kidole..kauanza karibuni..nikimkuna msumari unachachamaa hatari..naona yuko hungry na experience,hungry for something new..ntamkula tigo punde tu akiendelea hvoDawa si kulijadili bali kulipiga vita bila mijadala, kujadili ni kuliongeza chati
Na wewe ni walewale, huna tofauti naohaliishi hilo,mi mke wangu ana mchezo wa kutaka nimkune tigo na kidole..kauanza karibuni..nikimkuna msumari unachachamaa hatari..naona yuko hungry na experience,hungry for something new..ntamkula tigo punde tu akiendelea hvo
huyu kams hajaanza huko nje sijui..kumuacha siwezi so itabid nimle tu
Sio kupotea njiahalafu palivo karibukaribu..ni rahisi sana kupotea njia
Naona mnatumia nguvu nyingi kuwapaisha hao wenye hayo makalio yaliopitiliza. Yaani kila sehemu wenye makalio wenye makalio. Heeeee.
Pia niseme si tabia nzuri wanayoifanya ila tiba ipo kwenu Me kuukataa huo mchezo basi kama ikiwa wakiwapa mnakubali sidhani kama inaweza kuisha zaidi hizi tutaziita kumpigia mbuzi gitaa.
Na we mleta uzi wacha kulalamikia wanawake wakati na wewe ni muharibifu.
haliishi hilo,mi mke wangu ana mchezo wa kutaka nimkune tigo na kidole..kauanza karibuni..nikimkuna msumari unachachamaa hatari..naona yuko hungry na experience,hungry for something new..ntamkula tigo punde tu akiendelea hvo
usijaliMkuu ukishamla tigo mkeo, uje humu jf utuletee mrejesho inamankusweke
Hatari hii umkule tigo mkeo duuh,umemchoka wewe si burehaliishi hilo,mi mke wangu ana mchezo wa kutaka nimkune tigo na kidole..kauanza karibuni..nikimkuna msumari unachachamaa hatari..naona yuko hungry na experience,hungry for something new..ntamkula tigo punde tu akiendelea hvo